Game Naruto 899 kho game về Naruto khủng nhất hiện nay

Rate this post

Naruto là một loại manga được nhiều thế hệ trẻ yêu thích và theo dõi các nhân vật trong truyện. Đặc biệt là anh chàng Naruto ngốc nghếch nhưng ẩn chứa sức mạnh từ con Vĩ thú 9 đuôi mạnh nhất trong các quái thú. Nhờ vào ngôn ngữ nổi tiếng của bộ truyện tranh này, mà trò chơi Naruto 899 đã ra đời nhằm tổng hợp tất cả các tựa game về Naruto cùng các đội của mình.

Giới thiệu về Game Naruto 899

899 game is a website tổng hợp các tựa game Naruto nổi tiếng, đơn giản, dễ chơi nhất hiện nay. Nếu bạn muốn chơi game về Naruto nhưng không biết chọn trang web nào, hãy đến với 899games.

Giới thiệu về Game Naruto 899

Tại đây, bạn sẽ bắt gặp gần 100 tựa game về Naruto cũng như các đồng đội xuất hiện trong game. Bạn là người chọn game mình thích và bắt đầu làm nhiệm vụ, thu thập, đánh quái hay đánh với các nhân vật khác như Bleach, One Piece,…

Các tựa game Naruto được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu liệt kê ra tất cả các tựa game về Naruto nhân vật, thì có rất nhiều. Đây là bài viết chỉ giới thiệu cho bạn một số trò chơi được nhiều người ưa chuộng nhất tại trò chơi Naruto 899.

Bleach vs Naruto

Tựa game này sẽ cho bạn những trận đấu đầy thú vị giữa hai nhân vật là Bleach và Naruto. Mục tiêu là đánh bạn đối với bạn.

Cách chơi: Bạn và người chơi sẽ sử dụng các phím trên bàn phím để chuyển, phòng thủ và tấn công. Ngoài ra, kết hợp các phím với nhau để nhảy lên cao, nhảy xa để tấn công đối thủ và sử dụng các tuyệt chiêu.

Các tựa game Naruto được ưa chuộng nhất hiện nay

Các tựa game Naruto được ưa chuộng nhất hiện nay

Bleach vs Naruto có nhiều phiên bản game khác nhau với các nhiệm vụ và khung cảnh thay đổi. Chính vì thế, bạn có thể thoải mái trải nghiệm nhiều tựa game cùng bạn.

Naruto đối đầu Goku 4

Có một điểm thú vị là người chơi rất thích Naruto đối đầu với các nhân vật toàn bá đạo ở các bộ truyện tranh khác. Và Goku huyền thoại nhân vật đã tiêu tốn nhiều thời gian để theo dõi cuộc điều hành đi tìm 7 viên ngọc rồng của chúng ta sẽ có những trận đấu cam go với Naruto trong tựa game này.

Naruto đối đầu Goku 4

Naruto đối đầu Goku 4

899 game Naruto sẽ cho bạn những màn chơi game đầy kịch tính với âm thanh, đặc sắc hình ảnh.

Naruto ném tuyết

Other với tựa game chiến đấu của nhân vật Naruto, trong game Naruto 899, bạn có thể sử dụng anh chàng này để thực hiện các pha ném tuyết cực thú vị. This tựa game cực kỳ vui nhộn dành cho các bé thiếu nhi.

Đơn giản cách chơi, bạn chỉ cần có tuyết trong tay và ném về mục tiêu, trúng càng nhiều thì điểm càng cao.

Try the memory of same Naruto

Nếu bạn quen với gameshow tìm kiếm hình ảnh giống nhau để tìm các cặp hình ảnh trùng lặp để giải mã bức tranh ẩn chứa phía sau, thì game thử tài trí cùng Naruto cũng tương tự như vậy.

Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm những lá bài giống nhau trong rất nhiều lá được ẩn giấu khác nhau. Đây là game đơn giản, dễ chơi và rất thích hợp với các bé thiếu nhi.

Naruto lái moto

Chỉ cần nhìn một trò chơi tên cũng có thể thấy nhiều thú vị trong trò chơi này rồi đúng không? Có vẻ ngoài khá hoang đường khi Naruto lái moto nhưng nó lại là trò chơi được nhiều người chơi trong trò chơi Naruto 899. Người chơi sẽ chuyển để tránh chướng ngại vật trên đường.

Naruto lái moto

Naruto lái moto

Naruto Slugfest

Đây là tựa game 3D đỉnh cao mà tôi sẽ giới thiệu thêm với các bạn. Với tựa game này, bạn có thể thỏa mãn nhập vai vào 4 nhân vật trong 3 hệ thống: Earth Keeper (các nhân vật có thể có hiệu lực tốt, sử dụng Thổ Độn), Blazing Lotus (các nhân vật sử dụng chiêu Hỏa Độn tầm xa) , Thunder Assassin (các nhân vật được sử dụng cả Thủy Độn và Lôi Độn).

Naruto Slugfest

Naruto Slugfest

Game với đồ họa 3D chân thật, mô phỏng gần như hoàn toàn ngoại cảnh trong anime Naruto. Mang đến cho người chơi những pha di chuyển, đấu trí và các trận đấu đỉnh cao.

Game Slugfest được phát triển trên cả Android, iOS, APK. Cho phép bạn có thể chơi trên cả máy tính và điện thoại.

Trên đây là một số tựa game hay trong game Naruto 899 mà bạn có thể chơi, cũng như các bé thiếu nhi yêu thích nhân vật này. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*