Genshin Impact fix lỗi không khởi chạy trên Windows 11

Rate this post

Tác động Genshin is a in the following game enter the gioi han che hay nhat cho Windows 10 va 11. Tuy nhiên, game vẫn thường gặp một số vấn đề về kỹ thuật, một số người chơi đã đăng bài phờ phạc trên diễn đàn hỗ trợ. for the job about they could not be run Tác động Genshin.

Nếu bạn đang gặp phải sự cố gắng chơi trò chơi không thể khởi động trên Windows 11, bài viết sẽ mang đến một số cách khắc phục biến phổ.

Khởi động trò chơi dưới quyền quản trị viên

Một lý do khiến Genshin Impact không thể khởi động là do bản thân trò chơi không có quyền quản trị viên. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách định cấu hình cho trò chơi luôn chạy với tư cách quản trị viên mỗi khi bạn khởi động nó.

· Access to install the directory Tác động Genshin (default will be in C: Programs Files if you don’t change the installation).

· Click chuột vào file thực thi là GenshinImpact.exe and select Properties.

· Chọn tiếp vào tab Tương thích, đánh dấu chọn trước ô Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên và Tắt tối ưu hóa toàn màn hình.

· Xong nhấn Apply và OK để lưu các thay đổi.

Setup game luôn chạy dưới quyền của thành viên quản trị

Run game with card đồ họa

Nếu bạn đang sử dụng PC có kép đồ họa thẻ, hãy đảm bảo rằng bạn đã định cấu hình cho Tác động Genshin use GPU has a high-end chuyên dụng. Bạn có thể thay đổi GPU cài đặt cho một chương trình hoặc một công cụ chơi có thể thông qua điều khiển bảng của card đồ họa hoặc ứng dụng Cài đặt của điều hành. Bài viết sẽ hướng dẫn sử dụng Cài đặt ứng dụng của Windows.

· Open menu Start của Windows 11 và nhập Cài đặt đồ họa to search

· Trong hiện kết quả, nhấn chọn Cài đặt đồ họa.

· Trò chơi thông thường sẽ không có trong danh sách, hãy nhấn Browse> tìm kiếm duyệt web để cài đặt Tác động Genshin và chọn vào file thực thi của trò chơi, sau đó nhấn Add.

· Tiếp theo select vào game tên, nhấn Option.

· Trong bảng Xuất hiện tùy chọn đồ họa, chọn vào dòng Hiệu suất cao, xong nhấn Save.

Genshin Impact fix lỗi không khởi chạy trên Windows 11 - ảnh 2

Choose the running game with card đồ họa

Cập nhật đồ họa thẻ điều khiển

Nếu PC đồ họa card đang sử dụng thời gian lỗi điều khiển, bạn cần cập nhật điều khiển đó để khắc phục lỗi Tác động Genshin không khởi chạy. Tuy nhiên, công cụ Update Drivers tích hợp của Windows 11 không thể thực hiện việc cập nhật tự động vì nó không có khả năng tìm kiếm trực tuyến. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng công cụ cập nhật điều khiển của bên thứ ba có uy tín để cập nhật điều khiển.

Tuy nhiên, cách để cài đặt mới nhất điều khiển cho card đồ họa được khuyến khích là tải xuống theo cách thủ công từ trang web của NVIDIA hoặc của AMD. Hãy tìm hiểu các thông số của đồ họa card để có thể tải về bản chính thức cập nhật.

N

Edit the file play for Genshin Impact

Tác động Genshin could not be run do a missing file or failed. Installing lại trò chơi có thể giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, khởi động lại Tác động Genshin has a option is ‘Repair Game Files’ giúp bạn có thể sửa các file của trò chơi, hãy thử tùy chọn này trước khi cài đặt lại.

· Open the start up of Tác động Genshin.

· Click vào Settings nút có bánh răng ở cùng bên phải khởi chạy trình khởi động.

· Chọn vào tab Repair Game Files và nhấn Repair Now.

Genshin Impact fix lỗi không khởi chạy trên Windows 11 - ảnh 3
Edit the file play by the start up

Cài đặt các thành phần thời gian chạy DirectX gói và mới nhất Visual C ++

Some people play Tác động Genshin đã đăng trên diễn đàn về lỗi MSVCP140.dll phát sinh khi họ cố gắng khởi động trò chơi. Nếu nhận được một lỗi thông báo về DLL khi khởi động, bạn có thể cần cập nhật Visual C ++ gói hoặc các thành phần DirectX Runtime trên PC của mình.

Load Visual C ++ package tại địa chỉ: docs.microsoft.com/en-US/cpp/windows/latest-supported-vc-redist?view=msvc-170.

Load DirectX tại địa chỉ: www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=35

Installing lại game

Last method is installation Tác động Genshin. Làm như vậy sẽ phục hồi sự cố tập tin cho trò chơi. You can reinstalling Tác động Genshin theo hướng dẫn sau.

· Bấm Windows + R để mở Run hộp thoại.

· Import appwiz.cpl và nhấn OK.

· Select Genshin Impact trong danh sách hệ thống chương trình.

· Bấm Uninstall to start too a remove. Sau khi hoàn thành, hãy khởi động lại hệ thống.

· Truy cập vào địa chỉ www.genshin.hoyoverse.com/en/home, chọn nền tảng nền Windows và tải về cài đặt cho trò chơi.

· Reinstalled cuối cùng Tác động Genshin theo hướng dẫn.

If đã được cài đặt Tác động Genshin with Epic Games, bạn không thể gỡ bỏ các chương trình và tính năng của Windows. Bạn sẽ cần mở Epic Games, chọn Thư viện và vào nút ba chấm bên cạnh Tác động Genshin. Chọn Gỡ cài đặt tùy chọn để gỡ bỏ trò chơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*