Hot Tiktoker bị chê vì chê cá Việt Nam ‘tanh’ mà lại khen cá Hàn Quốc ngon tiktoker

Rate this post

Tại một sự kiện du lịch Hàn Quốc mới đây, một nóng TikToker đã được phóng viên chỉ ngay tại chỗ khi tiết lộ không ăn cá ở Việt Nam nhưng lại khen món cá của Hàn Quốc.

Các hot Tiktoker nổi tiếng đã được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam hỗ trợ chuyến du lịch đến xứ sở giải trí để du lịch trải nghiệm

Khi trả lời câu hỏi về điểm khác biệt khi thử ẩm thực tại Hàn Quốc và Việt Nam, một TikToker không hề thấy tiết lộ cô là người sợ hãi mùi tanh của cá nên những món ăn từ cá ở Việt Nam cô không ăn được , dù vậy với món cá mặt quỷ của Hàn Quốc lại khiến nữ Tiktoker cảm thấy rất ngon miệng:

“Lúc mình ăn món ăn nước ngoài ở Việt Nam sẽ được nhà hàng chế biến theo khẩu vị người Việt, thường là mặn mà và đậm hơn. Nhưng khi đặt chân qua Hàn Quốc, mình cũng ăn những món đó nhưng lại có đặc tính riêng của họ. Món mình thích ăn nhất là món cá mặt quỷ, vì em là người không thể ăn cá được vì em sợ vị tanh của cá nên ở Việt Nam em không thể ăn cá. Nhưng món cá mặt quỷ ở Hàn Quốc làm mình có cảm giác như ăn thịt gà ”.

Một nữ phóng viên khi nghe được những lời nói đó của tiktoker chỉ trích rằng: “Bờ biển của Tổ Quốc chúng ta trải dài 3200km, chẳng may chúng ta không có món ngon từ cá sao? Tại sao các bạn lại chê bai ẩm thực, cá tại Việt Nam chúng tôi. Nếu các bạn khen ngợi Hàn Quốc, tại sao không chia sẻ rõ ràng về cách nấu nướng của nước bạn. Nếu chỉ có những người suy nghĩ một chiều, chê bai quê hương của mình thì tôi nghĩ rằng, tương lai các bạn sẽ cạn kiệt ý tưởng ”.

Sau khi nghe chia sẻ của nhóm hot TikToker cũng thừa nhận do bản thân còn trẻ nên chỉ tập trung vào những trải nghiệm mới. Hơn hết vì câu hỏi liên quan đến ẩm thực Hàn Quốc, nên khó tránh khỏi việc tập trung nói về các món ăn mà bỏ qua các phần tử còn lại.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội rất nhiều cư dân mạng đã đồng tình với nữ phóng viên và “phê bình” TikToker:

Xem thêm: Con gái bày trò lừa đảo mẹ ruột lấy 100 triệu USD

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*