Hướng dẫn cách up trang bị và bảng ngọc phù hợp cho Ashe tướng

Rate this post

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau xem hướng dẫn cách chơi lên đồ Ashe mùa mới Ad Thiên thạch bí ẩn và nâng cấp bảng Ngọc bổ trợ cho Ashe trang được đánh giá mạnh nhất, top build full sát thương damge của bộ nâng cao thủ kỹ năng, add-on hỗ trợ combo kỹ năng chiêu thức Ashe mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Sơ lược

Điểm mạnh:

– Ashe có khả năng mở giao dịch tầm xa và hỗ trợ đồng đội khá tốt với cuối cùng của mình

– Lăn và cấu trúc từ xa tốt với W

– Owner nhiều chức năng

– Kiểm soát bản đồ tốt bằng Ưng Tiễn.

– Xạ hình, gây sát thương diện rộng với Tán Xạ Tiễn.

Yếu tố điểm:

– Cơ sở hạ tầng cực kỳ kém, không có bất kỳ nguồn thoát kỹ năng nào ngoài biến tốc

– Sức mạnh phụ thuộc vào nhiều trang bị.

– Chú Tâm Tiễn (Q) cần phải tích cực để kích hoạt.

– Giai đoạn đầu khá yếu

– Không có onehot thương hiệu năng lượng

Tiểu sử

Ngọc bảng

Trang bị đi đường

Kỹ năng tự nâng cấp

Tán Xạ Tiễn (W): là kỹ năng gây sát thương chính diện, vừa giúp người ăn thịt vừa cấu hình cực tốt tăng tỷ lệ làm chậm mục tiêu, do đó cần phải cộng thêm tối đa phần đầu tiên cho Ashe. Chú Tâm Tiễn (Q) khi kích hoạt sẽ giúp Ashe tăng tốc độ đánh cũng như định lượng thương mại, nâng cấp tối đa thứ 2 sau W. Chiêu Ưng Tiễn (E) không gây sát thương nhưng nó giúp cho việc kiểm tra tầm nhìn khá hiệu quả, nhờ đó Ashe và đồng đội có thể biết được hướng đi rừng của đối phương, tránh được những pha đi xếp hạng nguy hiểm – chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp độ 3 hoặc 4 cho Ashe, và tăng lên sau cùng. Chiêu cuối Đại Băng Tiễn (R) get theo đúng cấp độ của Ashe

How to play

Trận đầu giai đoạn:

Ngay từ cấp 1 Ashe có thể chơi hổ trợ tương tự ở đường (đặc biệt với những tướng hỗ trợ có kỹ năng) bởi Q – Chú Tâm Tiễn giờ được xem như kỹ năng ở cấp 1 có sát thương trong number of Xạ thủ hiện tại. Cố gắng bắn đủ 4 điểm cộng và kích hoạt nó, bạn sẽ thấy nguồn sát thương mang lại cực kỳ ấn tượng, bạn cũng có thể nâng cấp W – Tán Xạ Tiễn ở ngay lv1 để cấu hình đối với phương thức.

Quấy rối đối phương khi kẻ thù muốn đánh quân cuối cùng, và khi thấy hắn muốn tấn công, hãy sử dụng W – Tán Xạ Tiễn để chúng ta bỏ ý định. Chỉ quyết định tấn công khi bạn có đủ 4 điểm kích hoạt Q – Chú Tâm Tiễn.

Cách chơi khi đi đường của Ashe khá đơn giản khi bạn sẽ sử dụng W – Tán Xạ Tiễn và đánh thường để cấu hình và tích điểm trước rồi sau đó kích hoạt Q – Chú Tâm Tiễn khi tấn công.

Ashe cực kỳ thiếu động cơ, hãy cố gắng cắm mắt kiểm tra lại khi đưa ra đường cao.

Giai đoạn giữa các trận đấu:

Cố gắng hoàn thành Cuồng Cung Ru Nam để gia tăng khả năng dọn dẹp cũng như gây sát thương cho nhiều mục tiêu.

Tiếp tục thực hiện chỉ với công việc nông trại, nhưng hãy nhớ rằng giờ bạn đã có Ultimate R – Đại Băng Tiễn. Tuy nhiên, không thấy kỹ năng này toàn bản đồ mà cảm thấy thích thú và muốn làm một pha Highlight từ xa. Nếu bạn tự tin, mình không cấm. But best is hãy giữ để chuẩn bị cho những pha giao tranh ở đường của bạn thì tốt hơn.

Kết hợp giữa việc bắn thường đi kèm Q – Chú tâm Tiễn biến – Tán Xạ Tiễn để giữ vị trí tốt trước phương tiện, vừa gây sát thương.

Trận đấu cuối cùng của giai đoạn:

Kiểm tra tầm nhìn ở những nơi chuẩn bị giao tranh, trước khi đi vô bụi, sử dụng kỹ năng W – Tán Xạ Tiễn]or E – Ưng Tiễn để bảo đảm mạng.

Khi phương pháp xử lý được thấy, hãy sử dụng R – Đại Băng Tiễn để mở tranh từ xa, tuy nhiên đôi lúc cũng nên giữ lại vì nó có thể là cuối cùng của biện pháp giúp bạn thoát khỏi sự an toàn.

Cố gắng luyện tập thành thục để có thể giữ vị trí tốt trong giao tranh. Với sự chậm chạp của bản thân, bạn luôn là con mồi trong mắt đối phương.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*