Hướng dẫn cách up trang bị và bảng ngọc phù hợp cho tướng Aurelion Sol

Rate this post

Sơ lược

Aurelion là 1 pháp sư có thể coi là cấu hình mạnh, nhưng chúng ta cũng là 1 pháp sư gây sát thương theo thời gian cực tốt. Cho nên, nếu đối phương là các tổ chức đỡ đòn, chúng ta sẽ không chịu nổi một số cục đập vào đâu. Chiêu cuối Sóng Sáng có tầm ảnh hưởng cực xa, xuyên thấu qua kẻ thù, vì vậy, hãy để nó hỗ trợ cho đồng đội cận đối phương, hoặc đơn giản là gây sát thương nhiều nhất có thể khi đối phương 5 name to the vertical vertical.

Ngọc bảng

Trang bị đi đường

Kỹ năng tự nâng cấp

Khai Mở Thiên Hà (W) là kỹ năng gây sát thương và là sức mạnh chính của Aurelion Sol với lượng sát thương theo thời gian dài vượt trội nên sẽ nâng cấp tối đa.
Tinh Vân Cầu sẽ hỗ trợ thêm cho Aurelion Sol có khả năng gây ấn tượng và làm choáng mục tiêu.
Du Hành Không Gian (E) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp 4 để tăng thêm tốc độ di chuyển và đảo đường và nâng cấp tối đa sau cùng.
Sóng Sáng (R) giúp Aurelion Sol gây sát thương diện rộng, làm chậm và đẩy lùi mục tiêu nên sẽ lấy đúng độ (6/11/16).

How to play

Trận đấu giai đoạn đầu:

Trận đấu giai đoạn đầu là giai đoạn bạn cần dựa vào nội tại để có thể đánh quái cuối cùng tốt nhất có thể.
Use Khai Open Thiên Hà (W) when need to farm lính kết hợp cấu trúc đối thủ.

Khai Mở Thiên Hà (W) là kỹ năng cấu hình xa cực tốt nhưng bạn cũng phải cân nhắc khi sử dụng vì ít năng lượng. Trong lúc sử dụng chiêu thức, tốc độ chuyển của Aurelion Sol sẽ bị giảm, vì vậy nếu thấy có dấu hiệu mình sắp bị gank thì nhanh chóng tắt chiêu để nhận thêm tốc độ chuyển và lùi về trụ nhé.

Tận dụng kỹ năng Du Hành Không Gian (E) để bạn có thể chuyển ra đường nhanh hơn khi trở về nhà phục hồi.

You can use of skills to check out of look in bụi cỏ.

Eye to the theme room for the method gank, memory buy add eyes in Sứ Giả hoặc Rồng để giới hạn cho rừng đối với các phương thức gank khác làn đường.

Giai đoạn giữa và trận đấu cuối cùng:

Trung tâm farm lính hút đường thật nhanh bằng Khai Mở Thiên Hà (W) để đi gank các làn khác, lưu ý sử dụng vừa phải thì không cần dùng hết toàn bộ năng lượng để đi gank.

Khi đi gank, bạn có thể đi một đoạn sau đó sử dụng Du Hành Không Gian (E) để vượt qua các bức tường và xuất hiện ở một nơi đối phương bất ngờ, nên sử dụng Tinh Vân Cầu (Q) trên đường bay Du Hành Không Gian (E) để có Tinh Vân Cầu (Q) rộng hơn và canh sao cho phương thức này vào hướng đối phương rút lui về phía ít nhất là có thể đóng góc hướng về đối thủ.

Sóng Ánh Sáng (R) thường được sử dụng để kết thúc đối thủ từ xa khi đối thủ đang chạy, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Sóng Ánh Sáng (R) trước để làm chậm đối thủ từ xa tạo điều kiện cho đồng tấn công.

Không nên làm bụi bẩn để chờ đối thủ lên vì vị trí này khá dễ phát hiện bởi nội dung phát hiện ra nó khá lớn.

Combo của Aurelion Sol khi đủ lông đủ cánh lúc này sẽ làm choáng váng bằng Tinh Vân Cầu (Q) -> sao điều khiển bằng Khai Mở Thiên Hà (W) và sử dụng Sóng Ánh Sáng (R) để kết thúc điểm đối thủ . Sóng Ánh Sáng (R) cũng là một bản thân bảo vệ kỹ năng mà bạn khá tốt khi đối phương tiếp cận gần bằng cách đẩy lùi chúng tôi ra rồi bật Khai Mở Thiên Hà (W), chúng tôi sẽ đẩy tới phạm vi của quỹ đạo ngoài – tầm trung với các ngôi sao.

Khi phát hiện phương thức ăn các mục tiêu như Rồng hoặc Sứ giả, đây là cơ hội để Aurelion Sol ép góc và xả một sát thương vào đối thủ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*