Hướng dẫn tải Lost Ark – game hot trên Steam vừa ra mắt

Rate this post

Dù vậy, game thủ Việt vẫn có thể dễ dàng tải Lost Ark với các mẹo nhỏ cho phép thêm các trò chơi này vào bộ sưu tập Steam và trải nghiệm.

To have to download Lost Ark về Steam Việt Nam, người dùng cần sử dụng phần mềm cho phép tạo một địa chỉ IP ở các quốc gia khác (best select US). Trước đó, hãy tắt hoàn toàn Steam đang chạy ẩn trong khay thông báo bằng cách chuột phải vào ứng dụng biểu tượng và chọn Thoát.

Sau khi kết nối thành công với IP địa chỉ tại Mỹ, bước tiếp theo là sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào, vào Google và nhập từ khóa tìm kiếm “Lost Ark Steam”. Hệ thống sẽ trả kết quả là đường liên kết trực tiếp của Steam cho thị trường Mỹ. Lúc này, người dùng chỉ cần nhấn vào liên kết và chọn cách thêm Lost Ark vào Steam để mở trên ứng dụng đã cài đặt sẵn trên máy.

To this step may be off the program change IP address and download direct direct from Steam by IP Viet Nam but not an in any back, the same same an ninh kết nối ổn định và đường truyền có băng thông tốt hơn, giúp đỡ too download game nhanh hơn.

N

The reinstalling after the download of the thao hoàn toàn bình thường như mọi thao tác cài đặt game khác. Người chơi cũng không cần fake IP cho những lần sử dụng sau này.

Lost Ark là tựa game MMO nổi tiếng của Hàn Quốc với đồ họa “cực khủng” được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3. Game phiêu lưu có phần giống với dòng Diablo huyền thoại, game thủ sẽ không quá mát mẻ time to get. Game có rất nhiều nhân vật Class để người chơi lựa chọn theo sở thích của mình. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật đều có thể tùy chỉnh với những hàng rào thay đổi khác nhau từ ánh mắt, mặt, kiểu tóc, màu da… nên sẽ rất khó để “đụng hàng”.

Hướng dẫn tải Lost Ark - game hot trên Steam vừa ra mắt - ảnh 2

Trước khi ra mắt phiên bản quốc tế trên Steam, game đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như người chơi ở các trường đặc biệt mở trước đó. Nhiều tạp chí uy tín về game cũng dành cho game số điểm cao ngất ngưởng trên thang điểm 100 với đa phần trên 80, cá biệt có TheGamer bình chọn 100/100, Gamers Heroes (95/100), PC Invasion (90/100 )…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*