LMSS INFO là gì – Hướng dẫn xem Profile LOL tại LMSS.INFO

Rate this post

Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Thì chắc chắn không có gì lạ với từ khóa LMSS sai sót nào? With LMSS cũng có khá nhiều tên gọi khác nhau như: Lienminhsamsoi hay LOLSTAT…

Nhưng đây là một công cụ cực kỳ thuộc tính và rất hữu ích cho các trò chơi hiện nay. Với công cụ này, nó sẽ giúp người chơi có thể tra cứu lịch sử các trận đấu. Hay thông tin của những người chơi và lịch sử các trận đấu của những người chơi đó.

Tổng quan về LMSS INFO là gì

LMSS INFO hiện nay là một công cụ mới nhất giúp cho các game thủ Liên minh huyền thoại kiểm tra hồ sơ. Và kiểm tra lịch sử đấu tranh của một ai đó bất kỳ cách nào tốt nhất.

Với LMSS INFO, bạn không thể chỉ xem được mức xếp hạng hiện tại của game thủ mà còn có thể xem được lịch sử thi đấu, tướng và trang phục trong LMHT.

Liên minh săm soi INFO thường viết tắt là LMSS INFO hay (Lmssinfo) là một công cụ giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm các thông tin về bản thân hay đối thủ trong thời gian chờ đợi để tham gia trận đấu.

Ngoài ra, có rất nhiều tiện ích khác mà LMSS INFO mang lại cho bạn như Top của bạn trong Sever Việt Nam là bao nhiêu? những người chơi có thông tin cao nhất, lịch sử đấu trường chân lý… Với Lmss Info chúng ta sẽ kiểm tra những thông tin sau:

Người chơi Thông tin

Basic information of user play

xem-rank-lol-2

Show the base number of only user account as:

– Xếp hạng hiện tại: Vàng IV

– Tên người chơi: GM Valeri

– Xếp hạng đồ thị

– Máy chủ: 10038

Xếp hạng người chơi trong xếp hạng

Tại chỗ này, bạn sẽ thấy thông tin lmss hiện ra với người chơi, bạn chỉ cần tìm kiếm ở thứ hạng nào, bao nhiêu điểm, số trận thắng và nhiều thứ khác nữa, ..

Lịch sử đấu

This will be the most important part mà bạn muốn coi. To have to rút ra kinh nghiệm, cũng như có thể kiểm tra qua đối thủ trước khi vào trận đấu.

Xếp hạng và Chỉ Số Các Mùa Giải Trước

xem-rank-lol-3

Hướng dẫn tìm kiếm chi tiết và tra cứu thông tin từ lmssinfo.

Bước 1: Các bạn truy cập Liên Minh Săm Soi Thông tin tại: https://lmss.info

Bước 2: Tại chính giao diện, nhập nhân vật tên trong trò chơi (ingame) của người bạn muốn tìm. If enter true, the name of kernel will display out now under the search of the search. Bạn chỉ cần nhấn vào người chơi tên để xem thông tin.

xem-rank-lol-1

Bước 3: Các thông tin về ID, cấp độ, trận đấu tổng, tỉ lệ thắng,… đều hiển thị ở trang chủ. Bạn cũng có thể xem hiện tại xếp hạng và mùa trước của người chơi đó.

xem-rank-lol-2

Bước 4: Kéo xuống lịch sử phần. Ở đây sẽ có đanh sách 20 trận đấu gần nhất sẽ hiển thị trên màn hình.

lich-su-dau-1

Bước 5: You can to be on the gioi thi đấu để xem chi tiết hơn về Tổng quan và Chỉ số.

lich-su-dau-2

Bước 6: Move to tab Chỉ số tướng, bạn sẽ xem được các trận tổng, giờ chơi, KDA số cùng tỉ lệ thắng ở mỗi vị trí mà người chơi đã chọn.

Trong tương lai, Liên Minh Săm Soi Info sẽ được cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho game thủ. Vì vậy, các bạn chơi game đừng quên thường xuyên vào Lmssinfo để cập nhật nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*