Lý do Danzo Shimura là kẻ thù đích trong câu chuyện

Rate this post

The Action of Danzo Shimura đã tạo ra nhiều sự kiện lớn trong tương lai, và đây là lý do chính là kẻ thù của bộ truyện Naruto.

Rõ ràng Danzo Shimura là nhân vật phản diện trong Naruto, chúng ta đều biết điều đó bởi vì hắn làm rất nhiều chuyện. Vấn đề là mọi quyết định của Danzo hay các kế hoạch luôn làm ảnh hưởng lớn đến các thứ khác, ngay cả khi mục tiêu là lợi ích của Làng Lá.

Đây là những lý do Danzo Shimura là kẻ thù thực sự trong Naruto!

1. Kẻ điều khiển thực sự sau khi tổ chức Akatsuki thay đổi

Naruto

Kết quả của sự việc là cái chết của Yahiko, Obito đã coi đây là cơ hội và giết các thành viên khác của Akatsuki, chỉ để lại Nagato với Konan, sau đó, một phiên bản mới của tổ chức này bắt đầu được hình thành , họ độc hơn!

Ở anime, người ta giải thích rằng Danzo thực sự là một trong những kẻ tạo ra tổ chức Akatsuki trở thành độc ác. Anh ấy đã làm ảnh hưởng đến Hanzo, làm thủ lĩnh thời gian của Làng Mưa chống lại Akatsuki do Yahiko lãnh đạo.

Sự hợp tác của Danzo với Hanzo đã “giết người” Akatsuki do Yahiko đứng đầu, mục đích để tổ chức này không trở thành mối đe dọa đối với họ, và vì Hanzo có thể giúp Danzo trở thành Hokage. Kết quả của sự việc là cái chết của Yahiko, Obito đã coi đây là cơ hội và giết các thành viên khác của Akatsuki, chỉ để lại Nagato với Konan, sau đó, một phiên bản mới của tổ chức này bắt đầu được hình thành !

2. Đoạt con mắt của Shisui, loại bỏ Làng Lá và Uchiha sống hòa bình với nhau

Danzo kẻ thù

Kotoamatsukami có thể là cách hoàn thành tốt nhất cho Làng Lá với Uchiha tin tưởng và không coi nhau như kẻ thù nữa, dù là giả tạo và ép, nhưng kết quả vẫn tốt đẹp, tiếc là Danzo lại nhanh tay đòi lấy mắt Sharingan của Shisui

Gia tộc Uchiha và Làng Lá gây rối, Uchiha muốn tổ chức một cuộc chiến chính để họ cảm nhận được sự bất công ở ngôi làng này. Nhân vật Shisui sở hữu Mangekyo Sharingan với sức mạnh to lớn, Kotoamatsukami của anh có khả năng điều khiển tâm trí của người khác, khiến người đó thậm chí không thể nhận họ đang được điều khiển.

Điều này có nghĩa là Kotoamatsukami có thể là cách hoàn thành nhất để tạo nên Làng Lá với gia tộc Uchiha tin tưởng và thiết lập một hiệp ước hòa bình với nhau, dù là giả tạo và gượng ép, nhưng kết quả vẫn tốt đẹp. Tiếc là Danzo trả lại con mắt của Shisui vì lợi ích của cá nhân mình, công việc này đưa chúng ta đến điều 3 bên dưới!

3. Vụ thảm sát gia tộc Uchiha is a title of Danzo ngay from the start

Danzo kẻ thù

Danzo nghĩ rằng gia tộc Uchiha này có thể là kẻ thù, mối đe dọa lớn đối với Làng Lá, và đối với chính mình khi trở thành Hokage nữa, bên cạnh đó, Danzo cũng cần nhìn thấy Sharingan của Shisui để tăng sức mạnh for the body

The Hiruzen could not be too but in the given the ageing. Còn Danzo, nhìn từ bên ngoài, thì có vẻ như muốn giải quyết xung đột giữa Làng Lá và Uchiha, nhưng thật ra là thảm sát ngay từ đầu là kế hoạch của Danzo.

Anh nghĩ rằng này gia tộc có thể là mối đe dọa đối với Làng Lá, và với chính mình khi trở thành Hokage, bên cạnh đó, Danzo cũng cần nhìn thấy Sharingan của Shisui để tăng sức mạnh cho bản thân. Vì vậy, tất cả mọi thứ đều nằm trong kế hoạch của hắn.

4. Danzo ngay từ đầu tạo điều kiện cho thí nghiệm của Orochimaru, cũng như tham gia tiến hành các thí nghiệm của hắn

Orochimaru

Orochimaru không thể tự làm thí nghiệm kể từ lúc bắt đầu nếu không có sự giúp đỡ của Danzo, Orochimaru ban đầu làm việc cho Danzo, nên tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ mọi thứ cho các thí nghiệm của Orochimaru

Hiruzen có thể nghĩ rằng Orochimaru làm sai vì đã thực hiện các thử nghiệm bất hợp pháp tại Làng Lá. Nhưng hắn sẽ không thể tự làm chúng ta kể từ lúc bắt đầu nếu không có sự giúp đỡ của Danzo, Orochimaru ban đầu làm việc cho Danzo nên hắn tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ mọi thứ cho các thí nghiệm của Orochimaru.

Điều này có nghĩa là rõ ràng Danzo sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ Làng Lá, kể cả những cách làm sai trái và tàn nhẫn, ví dụ như tiến trình các thí nghiệm trên cơ thể người.

5. Danzo là kẻ nói với mọi người rằng Naruto là Jinchuriki, khiến cậu bị cả làng bỏ rơi

Naruto

Danzo đúng là kẻ thù của Naruto khi lan truyền tin cho cậu bé bị dân làng lấp lánh, vì vậy Naruto bị mọi người bỏ qua và cuộc sống của cậu rất khổ, nếu Danzo không nói thì ít nhất Naruto cũng có tuổi thơ yên bình hơn chút

Thông tin về Naruto Uzumaki is Jinchuriki của Cửu Vĩ Kurama nên được giữ bí mật. Nhưng Danzo chính và người của nó đã truyền tin, làm cho cậu bé bị dân làng lấp lánh, điều này được tiết lộ trong tiểu thuyết Itachi Shinden.

Vì vậy, Naruto được mọi người bỏ qua và cuộc sống nếu cậu rất khổ, Danzo không nói với dân làng thì Naruto cũng có một tuổi thơ bình thường hơn chút. Và đó là những lý do tại sao Danzo Shimura thực sự là kẻ thù trong bộ truyện Naruto. Còn lại nào khác lý do không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Boruto: Ai phù hợp với Konohamaru hơn giữa Hanabi và Moegi?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện Naruto tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*