MC nổi tiếng VTV được người lạ tìm kiếm tiền bảo hiểm vì họa trên trời

Rate this post

Vốn là MC nổi tiếng nên thời gian, MC Phương Thảo nhiều lần dở khóc dở cười khi bị nhận nhầm, thậm chí là bị giả danh.

Mới nhất trên trang cá nhân, MC nhà đài đăng tải bài viết cảnh báo mọi người khi có kẻ mạo danh cô để lừa đảo số tiền cực lớn.

“Những đối tượng này đang giả mạo hình ảnh của Thảo đi lừa tiền trên mạng, mong mọi người thông báo giúp em loại bỏ những thành phần như thế này.

Giả mạo tài khoản nhưng điêu luyện lắm, cập nhật hơn cả chính chủ. Mong mọi người cũng cẩn thận và xác định rõ thông tin trước khi tin người trên mạng nhé ạ. Tới lúc bị lừa đảo tìm đến Facebook thật của em để trả tiền thì em cũng chịu “, cô viết.

Kèm theo bài đăng, Phương Thảo còn hiển thị ảnh chụp màn hình 2 tài khoản đang mạo danh mình có tên “Hà Phương Thảo” và “Phùngg Kyomi”. Các đối tượng đã được sử dụng rất nhiều hình ảnh của nữ MC khiến nhiều người tưởng tượng đây là Facebook chính chủ.

Ngoài ra, kẻ gian còn lập hẳn Facebook giả danh sách Phương Thảo, đi bình luận vào các Facebook giả trên để tăng cường “uy tín”.

mc-phuong-thao-2 --- Copy-1.jpg

Phương Thảo bổ sung, trò chuyện với một người là nhân. This per account Hà Phương Thảo Tin nhắn dụ dỗ để trả tiền cho đơn hàng 100 triệu đồng. Sau khi bị lừa tiền, người này đã tìm đến Phương Thảo “nhà chính” tiền trả.

“Làm MC mà đi lừa đảo người ta cứ coi như không. Chị giàu có muốn lừa ai thì lừa người có tiền chứ em nông thôn, ở nhà ăn bám chồng mà chị có lòng lừa em, con giờ sữa không có mà uống “, this account Phương Thảo.

mc-phuong-thao-3.jpg

Nữ MC xinh đẹp sau đó tiếp tục thở: “Đau khổ tôi mất thôi. Bị Hà Phương Thảo lừa nhưng lại tìm đến Vũ Phương Thảo để nâng cao. Mình giải thích cho bạn ấy là mình chỉ sử dụng một Facebook chính chủ thôi, bạn ấy nhất định không tin và bắt mình trả tiền “.

By vậy, ngay khi bắt được sự việc, Phương Thảo lập tức phải lên trạng thái cảnh báo người thân, bạn bè, người hâm mộ cẩn thận mất tiền oan.

mc-phuong-thao-3.jpg

If are the author request to the program Khoảnh Khắc Yêu Thương, Chuyện Đêm Muộn, Mỗi Ngày Một Niềm Vui, Đẹp 24/7, … on VTV ít nhiều ai cũng biết nữ MC.

Show at, cô nhận vai trò người dẫn dắt một tựa game song song với công việc ở nhà đài.

mc-phuong-thao-2.jpg

So với nhiều nữ MC nổi tiếng khác của Đài truyền hình Việt Nam, Phương Thảo thuộc thế hệ trẻ nhất. Cô gây ấn tượng với tự nhiên, nhẹ nhàng, chuyên nghiệp. Yêu mến Phương Thảo, mọi người ưu ái gọi cô với nhiều biệt danh “MC trẻ nhất VTV”, “MC quốc dân”.

Chồng của MC Phương Thảo tên Lê Đức là người đứng sau các giải đấu hàng đầu của tựa game nổi tiếng, rất có tiếng nói trong làng Esports Việt Nam. Ngoài ra, anh còn là CEO của một công ty giải trí.

van-lam-1.jpg? width = 150Yolo

Đặng Văn Lâm rời Nhật Bản về game trong nước, nhận lương siêu khủng?

mc-quynh-chi.jpg? width = 150Yolo

MC Quỳnh Chi khoe con trai sau 7 năm kết hôn

Sam Theo Vietnamnet

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*