Netflix đang xây dựng nền tảng trò chơi đám mây của mình

Rate this post

Netflix đang phát triển một trò chơi dịch vụ trên đám mây bên cạnh việc kinh doanh trò chơi di động hiện tại của mình.

Cụ thể, Netflix ra mắt Netflix Games vào tháng 11 năm 2021. Ứng dụng cung cấp 5 trò chơi bao gồm hai trò chơi Stranger Things là Stranger Things: 1984 và Stranger Things 3 Game Edition. Time here, number of game play do this application is up to 18 title game. Tuy nhiên, theo các bản báo cáo mới nhất, con số dự kiến ​​sẽ tăng lên 50 game vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, một quảng cáo làm việc mới cho Netflix thấy cũng có thể làm việc trên một dịch vụ chơi trò chơi đám mây tương tự như Xbox Game Pass hoặc PS Now. Hiện tại công ty đang tìm kiếm kỹ sư phần mềm cao cấp với trọng tâm là kỹ thuật dựng hình. Các quảng cáo tuyển dụng cũng yêu cầu kinh nghiệm về việc phát triển Unity hoặc Unreal Engine.

Netflix thúc đẩy trò chơi đám mây.

Netflix thúc đẩy trò chơi đám mây.

“Chúng tôi đang tìm kiếm các kỹ sư hỗ trợ dịch vụ chơi trò chơi đám mây. Với this vai trò chơi, vị trí đó sẽ giúp tối ưu hóa việc kết xuất trò chơi để chúng tôi có thể hiển thị nhiều trò chơi trên các thiết bị chơi đám mây của mình. Nhân sự đó cũng sẽ hỗ trợ SDK phát triển để giúp nhà phát triển trò chơi viết thành công các trò chơi có chất lượng cao cho hệ sinh thái chơi trên đám mây Netflix ”- ban điều hành cho biết.

Theo báo cáo mới nhất, chưa đến 1% trong số 221 triệu người đăng ký Netflix đã chơi các trò chơi của Netflix và có khoảng 1,7 triệu người chơi hoạt động hàng ngày.

Nhiều trò chơi sẽ được ra mắt.

Nhiều trò chơi sẽ được ra mắt.

“Còn rất sớm và chúng tôi còn nhiều việc phải làm. But the time length item of the Unknown bang. Nhiều lựa chọn hơn cho người dùng và trải nghiệm thương hiệu TV cao cấp, tốt hơn tuyến tính cho các nhà quảng cáo ”, vị trí đại diện cho biết thêm. “Chúng tôi rất vui được làm việc với Microsoft khi chúng tôi đưa dịch vụ mới này vào cuộc sống”.

Trọng Tuần lễ Geeked của Netflix vào tháng trước, dịch vụ phát trực tuyến đã tiết lộ một trò chơi di động The Queen’s Gambit mới cùng với nhiều tựa game khác nhau dựa trên đặc điểm của chương trình. Từ đó, Netflix cũng hợp tác với Subset Games để phát hành các quyền độc quyền cho hoạt động của Into the Breach.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*