Nhận định Cách chặn lời mời trò chơi và ứng dụng “phiền” trên Facebook

Rate this post

Reviews Cách chặn lời mời trò chơi và ứng dụng “phiền” trên Facebook là đề tài trong nội dung lúc này của Shop chúng tôi. Đọc nội dung để biết xem thêm nhé.

home page » Cách chặn lời mời trò chơi và ứng dụng “phiền” trên Facebook

Hãy reviews trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà gamer đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ hỗ trợ ích cho vô tận người “đi sau” đấy.

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!


MarsURL.com: Lấy URL Hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI Hình ảnh NGAY


MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
truy nhập NGAY


MarsPaste.com: Giải pháp sớm nhất có thể để reviews văn gamer dạng/code trực tuyến.
Xem ngay

thời nay thì social Facebook đang trở thành một trái đất ảo mà hầu như mọi người đều sử dụng. Ngoài việc trọn vẹn có thể giúp gamer lưu lại những khoảnh khắc cuộc sống thường ngày cũng như trọn vẹn có thể giữ liên lạc và truyện trò với mọi người thì Facebook còn tồn tại những ứng dụng khác được thiết kế riêng phục vụ cho yêu cầu thư giãn.

Tuy nhiên, đôi lúc chính những ứng dụng lại gây phiền toái với gamer khi gamer nhận quá nhiều những lời mời từ trò chơi hoặc ứng dụng Spam trên thông tin Facebook của tôi. Vậy làm sao trọn vẹn có thể giúp gamer chặn lời mời sử dụng những ứng dụng Facebook từ bằng hữu thì mời những gamer với tìm hiểu thêm hướng dẫn tại đây.

Tại sao Facebook của gamer xuất hiện quá nhiều lời mời nghịch trò thư giãn

thường thì, ở 1 thời điểm nào đó thì trên Facebook đều xuất hiện một vài trò chơi hot, trò chơi mà mọi người đều thích nghịch như Candy Crush Saga, Cafeland,… và thời hạn gần đấy là trò chơi Prate Kings.

so với những gamer không thích nghịch trò thư giãn trên Facebook thì đấy là 1 trong mỗi “Cực hình” mọi khi singin và sử dụng Facebook. chính vì nó rất phiền khi liên tục hiện thông tin lời mời nghịch hoặc sử dụng ứng dụng từ Facebook.

app facebook

Vài thủ thuật giúp gamer cũng trọn vẹn có thể chặn lời mời ứng dụng hoặc trò chơi từ Facebook

Tại giao diện chính của Facebook, gamer chọn vào Thiết Lập

chan ung dung facebook

Trong giao diện Thiết Lập của Facebook, gamer chọn vào trong dòng Chặn. Tại đây, gamer cần chú đến những mục sau:

Chặn người tiêu dùng: Nhập tên hoặc tin nhắn hoặc số Smartphone của Facebook mà gamer không muốn hiển thị nội dung trên dòng thời hạn của gamer.

Chặn lời mời sử dụng ứng dụng: Chặn lời mời bất kì của một người gamer mà gamer không muốn nhận.

Chặn ứng dụng: Đây là mục trọn vẹn có thể giúp gamer chặn những lời mời nghịch trò thư giãn từ những người gamer xung quanh. chỉ việc nhập Tên ứng dụng vào ô Chặn ứng dụng.

Trong trường hợp ví dụ này mình đã chặn trò chơi Kings Prate bằng phương pháp nhập tên trò chơi tại mục Chặn ứng dụng như hình tại đây.

chan ung dung facebook

sau khoản thời hạn triển khai thao tác này, những gamer sẽ còn nhận được bất kể lời mời nào từ bằng hữu liên quan đến trò chơi, Ứng dụng mà gamer đã chặn. Tuy nhiên, nếu như gamer đã nghịch trò thư giãn hoặc sử dụng Ứng dụng thì gamer vẫn sẽ nhận những thông tin xuất hiện trên Facebook. Chính vì vậy, còn nếu không muốn những thông tin này xuất hiện. gamer cũng trọn vẹn có thể triển khai như sau:

Tại giao diện chính của Facebook, gamer chọn vào hình tượng thông tin. Tại những dòng thông tin, gamer chọn vào dấu X bên phải của ứng dụng mà gamer không muốn chặn.

chan ung dung facebook

 Làm sao để xóa trò chơi, Ứng dụng trên Facebook

Để xóa ứng dụng hoặc trò chơi đã sử dụng, gamer hãy vào Thiết Lập của Facebook như hướng dẫn trước tiên. Sau đó, chọn vào trong dòng Ứng dung (phầm mềm) bên góc phải. Để xóa một ứng dụng hoặc trò chơi ngẫu nhiên, gamer chỉ việc chọn vào dấu X phía bên phải. Một thông tin xuất hiện, gamer nên lựa chọn nút Xóa.

chan ung dung facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published.