Những thông tin về Godzilla vs Kong 2 đã được hé lộ đến hiện tại

Rate this post

Phần thứ 2 của Godzilla vs Kong vẫn được sản xuất và sau đây là một vài thông tin được tổng hợp lại liên quan đến bộ phim.

Những thông tin về Godzilla vs Kong 2 đã được hé lộ đến hiện tại

Những thông tin về Godzilla vs Kong 2 đã được hé lộ đến hiện tại

Nếu như DCEU được xem là “con ghẻ” của Warner Bros liên tục vì điều này phải xảy ra những tác phẩm chất lượng thì MonsterVerse lại là “con cưng” của hãng khi Vũ Trụ Quái vật liên tục được bổ sung. sung thông tin và hoàn thiện về mặt cốt truyện thông qua những ấn phẩm liên quan. Và sau thành công của MonsterVerse tác phẩm trước đó cùng với Godzilla vs Kong, thì không làm gì cả mà Warner Bros cùng Legendary lại không bật đèn xanh cho phần hậu truyện.

Trước đó, Warner Bros đã công bố bom tấn Godzilla vs Kong 2 đã chính thức bước vào giai đoạn ghi hình, dự kiến ​​ra mắt trong năm 2024.

Theo như mô tả của nhà phát hành về bộ phim sắp tới thì:

“Bộ phim tiếp theo của MonsterVerse sẽ kể về ngôi nhà bảo vệ Kong của mình trước những mối nguy hiểm mới.”

Điều khiến người hâm mộ phân tích chính là Godzilla không hề được nhắc đến trong mô tả của Warner Bros về nội dung cốt truyện của Godzilla vs Kong 2. Không ít người hâm mộ suy đoán rằng có vẻ như phần này Kong sẽ trở thành nhân vật trung tâm và các trận chiến sẽ chủ yếu diễn ra bên trong Trái Đất.

Tuy nhiên, trước đó TOHO (hãng phim sở hữu bản quyền Godzilla) đã xác định ngày công chiếu của “phần tiếp theo của Godzilla vs Kong” chứ không phải “phim tiếp theo của MonsterVerse”, điều này đã được xác nhận chắc chắn về Godzilla sẽ xuất hiện trong phim, tuy rằng vai trò của Vua của các Titan vẫn còn rất mơ.

Cốt truyện của Godzilla vs Kong 2 vẫn còn mơ

Trong một đoạn nội dung mô tả đầy đủ hơn của Godzilla vs Kong 2 có hé lộ thêm một số thông tin khác như:

“Bộ phim thứ 5 của MonsterVerse sẽ cho chúng ta thấy Kong bảo vệ Trái Đất khỏi những sinh vật bất thường và nguy hiểm đang đe dọa ngôi nhà mới của mình. Tuy nhiên, có những gì khác nhau đang diễn ra ở “bên trên”… ”

Vế sau của đoạn mô tả nội dung này để thấy được vai trò của Godzilla được nhận biết một cách độc lập, bởi vì nó sẽ tiết lộ những thông tin quan trọng mà các nhà làm phim không muốn chúng ta biết. Ngoài ra “đe dọa” được nhắc đến ở đây được nhiều người hâm mộ hâm mộ tin rằng chính là SpaceGodzilla, tuy nhiên thông tin vẫn chưa được xác nhận.

Nhìn lại, chúng ta có cái nhìn khá rõ nét về phần hậu truyện của Godzilla vs Kong. Lần này Kong cùng Godzilla sẽ không chiến đấu với nhau nữa mà thay vào đó là cả hai phải chống lại những mối họa riêng. Tuy nhiên, phần cuối cùng của bộ phim sẽ có lại màn hình “team up” hoành tráng của hai Titan giống như phần đầu.

Godzilla vs Kong là phim điện ảnh quái vật của Mỹ ra mắt năm 2021 do Adam Wingard thực hiện. This is the next part of the Godzilla (2019) and Kong: Đảo Đầu Lâu (2017), đồng thời là phim điện ảnh thứ tư trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse của hãng Legendary. Godzilla đại chiến Kong cũng là phim điện ảnh thứ 36 trong loạt phim Godzilla, phim điện ảnh thứ 12 trong loạt phim King Kong và phim điện ảnh thứ 12 về quái vật Godzilla do hãng phim Hollywood chịu trách nhiệm sản xuất. Ngày phát hành dự kiến ​​của Godzilla vs Kong 2 là 15/03/2024.

>>> Xem Thêm: Để tăng trải nghiệm xem House of the Dragon, HBO Max còn chắc chắn học về ‘ngôn ngữ mới’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*