NỔ TƯNG BỪNG TRÊN mobi CỦA người nghịch – toàn thị trường quốc tế Board trò chơi

Rate this post

Exploding Kittens tiện lợi: Nổ “tưng bừng” trên mobi của người nghịch!

người nghịch đang tìm tìm một trò nghịch thú vị, vui vẻ xen lẫn sự hồi hộp, kịch tính. người nghịch yêu thích những con mèo ngộ nghĩnh, dễ thương nhưng không thua phần nguy hiểm. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Exploding Kittens (Mèo nổ) – tựa trò chơi từng làm mưa làm gió trên Kickstarter và gây ra cơn sốt trên toàn toàn thị trường quốc tế.

Nhiệm vụ của người nghịch rất giản dị và giản dị là sống sót và nỗ lực đừng rút trúng lá “Nổ” – dead và out ra khỏi trò chơi ngay lập tức. Chính lối nghịch giản dị và giản dị này đã đem lại sức hút riêng cho trò nghịch và khiến cho nhiều người phát cuồng vì nó, họ trọn vẹn có thể nghịch hàng giờ, hằng ngày và bất kể đâu riêng gì với những lá bài nhỏ.

Bắt kịp xu thế thời đại, với với phiên người nghịch dạng card trò chơi, ứng dụng Exploding Kittens đã được xuất bản để thỏa mãn nhu cầu cơn nghiện của nhiều người mọi lúc mọi nơi ngay trên mobi của họ.

Với giao diện ngộ nghĩnh, âm thanh sống động và cực kỳ “bẩn bựa”, đặc trưng hơn là đã đạt được thêm những lá bài mới trong 3 phiên người nghịch dạng không ngừng mở rộng như Reverse, Single Slap,… ứng dụng này sẽ đem lại những giờ phút thư giãn thật sự cho mọi người đã hoặc chưa thử qua phiên người nghịch dạng card trò chơi.

Tất cả những gì bạn cần lúc này chỉ là 1 đường truyền internet ổn định, mời mọi người vào nghịch và đắm chìm vào những trận chiến siêu “cute”, “đẫm máu”, vui nhộn của những chú mèo.

Ứng dụng đã có trên IOStrò chơi android.

Để đăng kí, người nghịch singin vào links sau và mua với giá 44.000. Sau đó những người nghịch tải về và đầu tiên chiến thôi!

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.explodingkittens.projectbombsquad

Mình không trích dẫn links crack , những người nghịch tự tìm nha :))

Nhận định: tiện lợi này được nhận định là khi nghịch trực tuyến, tất nhiên cảm xúc và những yếu tố bựa sẽ mất đi vì những người nghịch sẽ không còn nhìn thấy được cảm xúc của đối phương, hả hê khi thằng người nghịch bị thua cuộc. Tuy nhiên, trò nghịch này sẽ hỗ trợ người nghịch thư giãn vào những lúc thao tác căng thẳng hoặc giết thời hạn trong những khi ngồi xe buýt hoặc phải đợi 1 cái gì đó khác.

Với một vài người nghịch mới đầu tiên nghịch, thử nghịch trực tuyến sẽ tập luyện được thuần thục và nhanh hơn nhiều.

người nghịch dạng cơ người nghịch dạng cũng có thể có giá khoảng 44k, giá này rẻ hơn so vs người nghịch dạng giấy nên cũng giúp những người nghịch suy nghĩ thử sức xem có thích trò chơi hay là không trước khi tìm mua.

Board trò chơi trực tuyến, dù sao nó cũng thiếu những giá trị ví dụ so với trò chơi thực tiễn, tuy nhiên nó cũng có thể có những giá trị của riêng mình và đặc trưng giành cho những người thiếu thời hạn, hoặc ít bè người nghịch.

Tại sao người nghịch không thử???

Người viết – Note

Leave a Reply

Your email address will not be published.