NSX Genshin Impact Recognition hỗ trợ từ Trung Quốc phủ chính

Rate this post

Game nhập vai chiến thuật miễn phí sắp ra mắt có tên Honkai: Star Rail (miHoYo) đã được nhận thức chính thức hỗ trợ từ Trung Quốc.

Theo một số báo cáo từ các phương tiện truyền thông Viễn Đông, nhà phát triển trò chơi điện tử Trung Quốc miHoYo đã nhận được sự hỗ trợ từ cơ quan Văn hóa và Du lịch Quận Xuhui, Thượng Hải cho dự án HoYoverse của mình .

Chính thức danh sách có dự án khoảng 40, nhưng chỉ có 4 dự án trong đó liên quan đến trò chơi điện tử. Nhà sản xuất trò chơi điện tử có trụ sở tại Thượng Hải đã nhận được sự hỗ trợ chính thức cho công ty con của họ là HoYoverse là Honkai: Star Rail. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng danh sách chính thức của dự án đang không ngừng hoạt động do đó, chúng ta cần kiểm tra thêm chứng chỉ sau khoảng thời gian nữa.

Honkai: Star Rail nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ Trung Quốc.

Honkai: Star Rail nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ Trung Quốc.

Honkai: Star Rail là game nhập vai miễn phí sắp ra mắt và đây sẽ là thứ tư trong series Honkai. Trò chơi sẽ có các nhân vật từ tựa game trước đó và giới thiệu một số nhân vật mới. Trò chơi chiến lược theo lượt vẫn chưa có bản phát hành. HoYoverse sẽ phân phối tựa game này lên iOS, Android và PC.

Đầu tháng trước, miHoYo đã chọn Singapore làm trụ sở chính cho HoYoverse và studio hoạt động chủ yếu tại đây để phát hành trò chơi.

Cơ quan quản lý của Trung Quốc và đang thực hiện các hạn chế chơi đối với các công ty trò chơi và các công ty lớn như Tencent, NetEase và nhiều công ty khác gặp khó khăn trong công việc xin giấy phép chơi. new điện tử.

NetEase đã mất thời gian khá dài để được phát hành game Diablo Immortal tại Trung Quốc, mặc dù đã có giấy phép trước đó. Tuy nhiên, câu chuyện đó cũng có một số khác tạp chí, liên quan đến các giới hạn tại Hoa lục.

HoYoverse là studio đứng sau các tựa game như Genshin Impact, Honkai Impact 3rd, cùng một trò chơi đó là Honkai: Star Rail. Đây là sản phẩm về chủ đề khoa học viễn tưởng không gian trong vũ trụ huyền thoại và truyền thuyết, nơi người chơi du hành trên Astral Express qua các hoạt động tinh trong game nhập vai chiến đấu với hệ thống chiến đấu theo lượt. Trò chơi đã có bản beta thứ hai cách đây một thời gian trong khổ sự kiện Summer Games Fest 2022 cùng với Zenless Zone Zero.

Mặc dù cho đến nay chúng ta vẫn chưa thắt nút lớn nhất trong lĩnh vực chơi game của Trung Quốc, nhưng thực tế thì nó hoàn toàn ngược lại thông qua phê duyệt trò chơi ổn định hơn để tạo ra người dùng. chơi đối với trò chơi điện tử.

This is as a step to go by a other direction support. Hiện chưa rõ tài liệu này phải là một trạng thái sẽ phát triển thành một trạng thái bình thường đối với trò chơi công nghiệp của giới chức địa phương hay chỉ là một thử nghiệm ban đầu.

Lớp phủ cuối cùng có thể thúc đẩy trò chơi hoặc vẫn tiếp tục chế độ tỏa ra như hiện tại. Điều đó đi liền với các cấp độ của phủ chính và hiệu quả đối với các trò chơi cần được kiểm tra chứng nhận qua thời gian.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*