One Piece Film Red trở thành bộ phim hoạt hình có ngày mở đầu thành công nhất tại Pháp!

5/5 - (6 votes)

One Piece Film Red đã hái thành công vang dội tại nhà nước. In first day ra mắt tại Pháp, ngày 10 tháng 8, nó đã trở thành bộ phim hoạt hình Nhật Bản có thành tích tốt nhất trong lịch sử phòng vé nước Pháp. Với tổng cộng 267.631 vé, phá vỡ kỷ lục trước đó của Pokemon: The First Movie (207.804 vé).

Cả trong nước và ngoài nước, những lần phim này của series One Piece đều thu về những ấn tượng thành công. Cùng đợi bộ phim sẽ đổ bộ vào phòng vé Việt Nam theo thời gian sắp xếp nhé!

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô được đánh giá là giọng ca đến từ thế giới khác. Time here, first time, Uta sẽ xuất hiện trước toàn thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển, Hải quân theo dõi sao, và băng Mũ Rơm đầu Luffy, những người đơn giản đến thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô. Song song cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng Uta là con gái của Shanks!

Manga: https://truyentranh1.com/one-piece

RenaAkira

Gửi lời thú nhận của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6

Bạn đang đọc One Piece Film Red trở thành bộ phim hoạt hình có ngày mở đầu thành công nhất tại Pháp !,
tin tức One Piece Film Red trở thành bộ phim hoạt hình có ngày mở đầu thành công nhất tại Pháp! on tinanime.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*