Overlord 4 – Tập 7: Chinh phạt thế giới ngầm

5/5 - (2 votes)

Overlord 4 – Tập 7 – Sự xuất hiện của Demiurge báo trước sự trở lại của cuộc đua cạnh tranh và âm thanh của cả Re-Esfying và Empire.

Overlord 4 - Tập 7: Chinh phạt thế giới ngầm

Thành thật mà nói, tập 7 vẫn không phải là một tập lớn cho Overlord mùa 4 này. Rồng hùng mạnh đã được chinh phục một cách dễ dàng nhất có thể nghĩ ra khi loài chó được đặt vào vị trí phục hồi. But out out, Ainz đã làm gì? Một câu hỏi dành cho mọi người thuộc hạ trong pháp thuật vương quốc. Hoặc trong trường hợp này là Demiurge, bởi vì anh ấy có khả năng nắm bắt tốt nhất duy nhất của Ainz. Ngay cả khi bản thân Ainz vẫn không thể hiểu được đại vĩ mô của chính mình.

Một trong những điều khiến tôi khá lo lắng về tương lai của Overlord là nó đang bước vào giai đoạn tương tự như bộ Slime. Với tôi, trong mùa này, các tình tiết của mỗi tập diễn ra như thế nào hoàn toàn không thể hứng thú.

Overlord 4 - Tập 7: Chinh phạt thế giới ngầm

Tập 6 Overlord mùa 4 tình cờ đánh vào cảm hứng chờ đợi tập 7 của tôi, gợi lại một chút về lí do “tại sao tôi yêu thích Overlord”. Lập tức tập 7 Overlord mùa 4 trở lại theo quỹ đạo bình thường và trở lại với những tình tiết bên ngoài. Đây là bộ phim thực sự là hình dạng trường học, trong khoảng thời gian nửa đầu, chúng tôi chứng nhận những con rồng được xem là anh hùng mạnh nhất biến thành những con vật nuôi thực sự, một thủ lĩnh cũng có tầm nhìn như Quagoa được đánh một cách bất kỳ hiệu lực.

Trong khi Shalltear cố gắng suy đoán cái kết cho bài học mà Ainz truyền dạy. Rõ ràng là hài hước khi bản tính trẻ con của cô tập trung vào công việc hài lòng. Cho đến khi Aura thêm thắt vào các tình tiết quá, tốc độ của các diễn biến ở đây một lần nữa mất đi sự căng thẳng mà nó có thể có. Khi nói đến Overlord và chất lượng thế giới chậm, ổn định, rất nhiều thú vị hơn thế cần được đưa lên màn hình.

Overlord 4 - Tập 7: Chinh phạt thế giới ngầm

Tuy nhiên, hoạt động tích cực là những gì chúng ta nhận được lần này sẽ sẵn sàng cho những âm thanh và trò chơi thú vị mới bắt đầu. Ví dụ, sự xuất hiện của Demiurge báo trước sự trở lại của tranh và âm thanh của cả Re-Esfying và Empire. Song song với đó là sự trở lại của cốt truyện liên quan đến công chúa và cô ấy đã cam kết trung thành với Ainz.

Overlord 4 - Tập 7: Chinh phạt thế giới ngầm

Tóm lại, những gì diễn ra tiếp theo sẽ là cách anh chàng xương xẩu của chúng ta, chúng ta tìm cách sử dụng cho chương trình đệ của Jircniv và cũng được đưa ra Re-Esfying vào đúng vị trí của nó. Rốt cuộc, nghi ngờ quá nhiều người đã quên mất những thú vui tán tỉnh của Albedo khi đóng vai đại sứ, hoặc thậm chí là Demiurge toàn bộ mô hình trở nên nổi bật khi không được chú thích.

Và giờ đây, với những người lùn được chu cấp phù hợp, chỉ còn lại mục tiêu trước khi giai đoạn tiếp theo của cuộc chinh phục thế giới có thể bắt đầu đúng cách.

>>> Xem thêm: Overlord 4 – Tập 6: Tiến sâu vào hầm ngục

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*