Pantheon sắp được Riot hồi sinh thành “Thần Rừng” ở gamer dạng 12.14 sắp tới

Rate this post

LMHT Pantheon sắp được Riot hồi sinh thành “Thần Rừng” ở phiên gamer dạng 12.14 dự kiến sẽ được tung ra vào trong ngày 27/7 tới.

Nếu những gamer còn nhớ thì vào thời điểm mới được làm lại, Pantheon là 1 trong mỗi trong mỗi tướng mạnh nhất LMHT và có tỷ trọng cấm chọn 100% tại CKTG 2019. Kể cả khi sang tới CKTG 2020 một năm sau đó thì Pantheon vẫn là 1 trong mỗi tướng mạnh, đa dụng và rất có thể đùa được nhiều vị trí từ Đường Giữa, Đi Rừng Tính đến Hỗ Trợ.

LMHT dự kiến  27/07 : Pantheon sắp được Riot hồi sinh thành

Pantheon từng là tướng cực kỳ mạnh trong quá khứ

Tuy nhiên sau khoản thời hạn Riot Games update lại toàn bộ trang bị trong tiệm thì Pantheon dần bị quên béng bởi những tướng khác và vị trí mạnh lên quá nhiều. có nhẽ Riot Games nhận ra rằng mình rất cần phải giúp Pantheon có một vị trí vững chắc trong LMHT nên họ đã tìm cách upgrade sức khỏe của nhân vật này tại gamer dạng 12.14 sắp tới.

rõ ràng thì theo thông tin từ máy chủ thử nghiệm, lượng sát thương cường điệu hóa từ chiêu Q – Ngọn Giáo Sao Băng của Pantheon khi gây lên quái rừng sẽ tăng từ 70% lên 120%. Thay đổi này sẽ hỗ trợ cho Pantheon dọn rừng một cách vô và nhanh gọn và tận dụng kĩ năng khống chế của tôi để tiến công đối thủ cạnh tranh từ sớm.

LMHT dự kiến  27/07 : Pantheon sắp được Riot hồi sinh thành

Mục đích của Riot lần này đó là giúp Pantheon trở lại ở vị trí Đi Rừng

hơn thế nữa, lượng sát thương cường điệu hóa kể trên sẽ chỉ tính trên quái rừng, vì vậy trò chơi thủ sẽ không còn thể lạm dụng đợt tăng sức khỏe này so với Pantheon đi đường. Rõ ràng đấy là hướng đi đúng của Riot khi Pantheon khá thích thích hợp với vị trí Đi Rừng nhờ kĩ năng gây sát thương ổn định, có khống chế và kỹ năng tiếp cận tầm xa tốt. Nếu họ tăng kĩ năng đi đường của Pantheon thì hắn ra rất dễ rơi vào tình trạng quá mạnh như hồi CKTG 2019.

LMHT dự kiến  27/07 : Pantheon sắp được Riot hồi sinh thành

nhu cầu Pantheon sẽ không còn rơi vào tình trạng quá mạnh và lại bị giảm sức khỏe thêm một đợt tiếp nhữa

kề bên thay đổi về Pantheon thì Riot cũng có thể có một chỉnh sửa đáng chú ý khác là trả lại hồi chiêu cũ của phép Dịch Chuyển (thay vì 7 phút như cách đây ít ngày). Họ cũng giảm sức khỏe một vài trang bị đang bị lạm dụng quá đà, điển hình là Khiên Thái Dương trên những tướng sát thương như Yone, Bel’Veth. Phiên gamer dạng 12.14 dự kiến sẽ được tung ra vào trong ngày 27/7 tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.