Phu nhân của Viego được thiết kế tỉ mỉ, công phu hơn nhiều vị trí khác nhau

Rate this post

Người vợ thân thương của đế vương Viego đã được Riot lộ diện trong skin mới, cô ấy được thiết kế công phu hơn những vị trí khác trong LMHT.

Time time here Trò chơi bạo loạn the set up the new LMHT of the units of Lee Sin, Jayce, Blitcrank, Viego. Special, this page of Viego Tái hiện lại thời kỳ vị vua trẻ vẫn chưa hóa hắc, lúc này, Hắc Diệt Đế Vương when còn trẻ còn vị nữ vương hiền hậu, xinh đẹp ở bên cạnh mình.

Được biết, vợ nhân vật Viego có tên là Isolde, là một nữ thợ may nghèo, nhưng nàng đẹp đẽ đã được Vua Viego mê hoặc, hắn lập tức cầu hôn. Một bậc đế vương quyền nhất thời đại nay trở lại kết hôn với một dân thường.

XEM THÊM: LMHT: Maokai Rừng ‘trở lại’ sau đợt buff ở phiên bản 12.17 tới

Trong trang phục mới lần này của Viego, cô ấy Isolde được thiết kế rất công phu, tỉ mỉ, hoạt động vô cùng đẹp mắt. Dù chỉ xuất hiện trong ‘thế giới của Viego’ nhưng Isolde được đánh giá là có ngoại hình, diện mạo và đầu tư, đẹp hơn khối định vị trong chính thức LMHTkhông những vậy, cô ấy được thiết kế ra những bảng riêng biệt với những lần phục hồi trang.

Viego and Isolde in active image variable about

Điều này được bóc tách khi các game thủ, YouTuber bắt đầu tìm hiểu hoạt động này Trò chơi bạo loạn làm rất đặc sắc, thu hút, đẹp hơn rất nhiều vị trí. Nhất là về số lượng ‘polygon’ đã ăn đứt Zilean, Leona rồi.

Isolde đa sắc trong skin của Viego

Isolde đa sắc trong trang mới của Viego

Diện mạo xinh đẹp lại dịu dàng của nữ vương, sánh vai với sự bảnh bao, thần thái của bậc đế vương, Viego and Isolde rất xứng đáng với châm ngôn ‘Yểu điệu thục nữ, quân tử cầu’. Có thể nói rằng, hình ảnh Viego quỳ xuống trước người vợ của mình trong trang phục mới đủ khả năng thể hiện tình yêu bao la rộng lớn của một vị vua si tình.

Trang phục mới Vua Viego

Cuộc sống cuộc sống “Vợ Lên Đầu, Trường Sinh Bất Tử” đã nguội, nên nghiễm nhiên khi người vợ của Viego bị giám sát, bình thường anh sẽ trở nên hắc hóa, đau khổ, chìm cả đời sống lại trong cơn điên tiền vay. Vương quốc đông hùng ngày nào cũng lãng quên, người vì nó với trái tim cuồng si mãi mãi bị chôn vùi trong bóng tối.

Theo message from Trò chơi bạo loạntrang phục Vua Viego mới cùng 8 lần này đa sắc màu sẽ cập nhật trên chính thức máy chủ và bản cập nhật 12.17.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nha!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*