San Andreas Nhiều người chơi: Trò chơi khách hàng trực tuyến mô phỏng xã hội thu nhỏ cực hấp dẫn

Rate this post

Dịch bệnh đang hoành hành, đặc biệt là các khu vực ở trung tâm dịch vụ như TP.HCM đang thực hiện chỉ thị số 16, việc phải ở nhà liên tục mang đến cho bạn những cảm giác khó chịu? Bạn mong muốn có thể bước ra ngoài không khí thở, nhìn ngắm đường sá cũng như giao lưu với mọi người? An yên tâm vì đã có San Andreas Multiplayer – một trò chơi khách hàng trực tuyến đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá nhé!

San Andreas Multiplayer là gì?

San Andreas Multiplayer hay còn gọi tắt là SA: MP là nền tảng được phát hành ngày 16/10/2004 giúp hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến ở tựa game Grand Theft Auto: San Andreas (GTA: SA).

Tại đây mọi người có thể kết nối với nhau thông qua màn hình máy tính, đó là một xã hội thu nhỏ chỉ trong một tựa game, nơi bạn có thể trở thành bất kỳ ai mà bạn muốn: một vị trí sát với nhau thành phố Los Santos xinh đẹp, làm bác sĩ, quân nhân, nhà báo, doanh nhânhay đơn giản chỉ là một anh chàng chạy taxi, vv

SA: MP là nền tảng game trực tuyến nhiều người chơi (Ảnh: Internet).

Đúng như vậy, mọi ngành nghề, công việc hay con người mà bạn mong ước đều có thể trở thành đúng như ý muốn, thuộc về các lựa chọn và đường lối xây dựng nhân vật của bạn. Với số lượng người chơi đông đảo từ 400 đến 500 người cùng lúc, sự tương tác giữa mọi người trong trò chơi được nâng lên rất cao. Kết bạn, trở thành đồng minh hay kẻ thù đều là sự lựa chọn của bạn.

Tiểu bang San Andreas trong game được lấy cảm hứng từ tiểu bang California và một phần tiểu bang Nevada (Mỹ) gồm 2 quận lớn là Red County (3/5) bao gồm các khu vực Tierra Robada, thành phố Las Venturas, San Fierro cùng with Flint County (2/5) bao gồm vùng ngoại ô Dillimore, Blue Berry và thành phố Los Santos.

Bổi cảnh là thập niên 90 của thế kỷ trước, theo chân nhân vật chính Carl Johnson (CJ) trở về từ Liberty City để trả thù cho cái chết của mẹ, đồng thời phá vỡ thế lực của băng Grove’s Street Family ở khu vực Ganton-Los Santos. Nhưng đó chỉ là tiền cảnh của tựa game offline, còn khi đến với SA: MP bạn hoàn toàn có thể tạo ra một nhân vật cho riêng mình, có riêng tên và đời riêng của bạn.

Hiện nay ở Việt Nam chỉ có duy nhất một máy chủ phát triển với số lượng người chơi ổn định cùng với hệ thống luật và đội ngũ BQT dày dạn kinh nghiệm, hứa hẹn đến cho người chơi trải nghiệm toàn bộ, đó chính là is RGAME.NETWORK

Trung tâm thương mại Los Santos - Bệnh viện All Staint: Khu vực tập trung đông đúc người chơi mua bán, giao dịch tại thành phố Los Santos (Ảnh: Internet).
Trung tâm thương mại Los Santos – Bệnh viện All Staint: Khu vực tập trung đông đúc người chơi mua bán, giao dịch tại thành phố Los Santos (Ảnh: Internet).

Trò chơi của GTA: SA trên San Andreas Multiplayer

Tại RGAME.NETWORK lối chơi của chúng ta được chia ra làm hai loại:

Chế độ thông thường (Dành cho mọi người)

This game is development at two to city big is San Fierro (SF) and Los Santos (LS). Khi bắt đầu đến với tựa game, đây sẽ là lối chơi mà bạn được tiếp xúc đầu tiên và làm quen.

Chế độ chơi Casual Mode (Ảnh: Internet).
Chế độ chơi Casual Mode (Ảnh: Internet).

You will trở thành công dân của một trong 2 thành phố và chiến đấu với phe còn lại. Mọi hoạt động kiếm tiền, tham gia giao kết bạn vẫn hoàn toàn bình thường, nhưng chỉ trong phạm vi thành phố của bạn, bước chân sang đất thổ bên kia thì tất cả đều là kẻ thù và chỉ có giết người chim chóc.

Tại đây bạn có thể là một công ty bình thường của thành phố, không tham gia chiến tranh mà chỉ hoàn toàn làm việc kiếm tiền, giao kết bạn, lập hội anh chị em chơi game cũng được. Nhưng nếu bạn thích lối chơi máu lửa, “không bố con ai” thì vẫn có thể tham gia chiến trường.

Có rất nhiều hình thức tham chiến để lựa chọn: có thể tham gia một GUILD mà các anh chị em của bạn cùng có một tư tưởng tìm kiếm với nhau, tham chiến trên chiến trường, hay đến với FACTION – một môi trường chuyên nghiệp hơn có thể đào tạo bạn trở thành những quân nhân, cảnh sát, bác sĩ của thành phố để chiến đấu với những tổ chức tại thành phố còn lại.

Hard Mode (Dành cho người có điều kiện tìm hiểu về roleplay)

This game is development for the people play game nghiễm nhiên và am hiểu roleplay (nhập vai), được phát triển tại thành phố Las Venturas (trên cùng bản đồ) với lối chơi yêu nghiệt hơn 2 thành phố còn lại, được BQT vận hành Một chút hơn về ý thức cũng như luật, tạo ra một trò chơi môi trường chơi “hard” dành cho những người có vai trò đam mê.

Chế độ chơi Hard Mode kích hoạt hơn (Ảnh: Internet).
Chế độ chơi Hard Mode kích hoạt hơn (Ảnh: Internet).

Công việc hệ thống trong trò chơi

Search work in game information qua command (/ timvieclam). Công việc là phần vô cùng quan trọng, đóng góp rất lớn trong quá trình tham gia và phát triển nhân vật của người chơi, tạo nguồn tiền ingame giúp người chơi mua bán trao đổi vật phẩm với nhau, xây dựng một trường mua bán nổi bật mà chúng tôi sẽ đề cập đến ở các phần sau.

Công việc hệ thống tại RGAME.NETWORK vô cùng đa dạng và phong phú, được chia đồng đều ở cả 2 thành phố. Công việc trong trò chơi có nhiều loại từ hợp pháp đến bất hợp pháp, mức tiền lương cũng phụ thuộc vào tính chất của tạp chí và thời gian để thực hiện nó. Người mới chơi có thể bắt đầu với những công việc như giao Pizza, giao hàng, vệ sinh đường phố, vv

Hệ thống Guild / Faction

Guild / Faction is the two can type of the special features to the world at SAMP. Guild là tập hợp những tổ chức do người chơi tự lập, hoạt động theo hướng các tổ chức phi chính phủ hoặc đơn giản chỉ là hội nhóm anh em bạn bè cùng chơi game với nhau.

Faction is the files of the groups do BQT tạo nên bao gồm các tổ chức bao phủ chính hoặc công ty hoạt động theo phương pháp định hướng, có thể kể đến như những tổ chức cảnh sát, quân đội, bác sĩ hoặc những công ty truyền hình, vận chuyển.

Các thành viên tham gia vào tổ chức trong game (Nguồn: RGAME.NETWORK).
Các thành viên tham gia vào tổ chức trong game (Nguồn: RGAME.NETWORK).

Phương tiện hệ thống, cửa nhà, cửa và đa dạng vật phẩm

Xe dòng

GTA San Andreas ngay từ bản quyền sở hữu hàng loạt các loại phương tiện đa dạng có đủ các loại từ xe thể thao, xe cổ cho đến những dòng moto phân khối lớn hay máy bay và thuyền. Đồng thời tại SA-MP được bổ sung thêm hàng loạt các loại xe điều chỉnh nhằm phục vụ thêm yêu cầu của người chơi như chiến đấu hoặc chỉ đơn giản là sưu tầm.

Minh họa dòng xe Classic trong game (Ảnh: Internet).
Minh họa dòng xe Classic trong game (Ảnh: Internet).

Cửa nhà

Hệ thống cửa nhà là một trong những điểm ưu tiên của SA-MP, bạn có thể sở hữu cho mình một căn nhà đã được người khác xây dựng và trang trí nội thất có sẵn bằng cách mua lại của họ, hoặc chính bạn sẽ là người xây dựng mọi thứ trang cho căn nhà của mình.

Sự kiện sáng tạo no stop the same with the most of the job is support to max from system will help you create the the people are 1 no 2 on the market hit on the price of the house that you are own up a high Ngưởng.

Nhà cửa trong game (Ảnh: Internet).
Nhà cửa trong game (Ảnh: Internet).

Cửa / Cổng / Mái nhà

Other with House, Door là một nội thất rộng hơn hẳn. Bạn không thể tự điều chỉnh Cửa, nhưng trên thị trường vẫn có rất nhiều cửa tùy chỉnh được bày bán, những cửa này do nhóm quản lý tạo ra theo yêu cầu của người chơi đặt hàng.

Other thing are

Ngoài 3 cơ bản ở trên, thị trường mua bán trong game vô cùng sôi nổi khi vẫn còn nhiều mặt hàng được ưa chuộng và lưu trữ rất nhiều, trong những năm gần đây có thể kể đến như là vũ khí, sau đó is the other row as object, toys (Nhân vật trang trí).

The Elementary create, nên sức hấp dẫn của SA: MP

Xã hội đa dạng như đời thật

Như đã đề cập ở trên, tựa game giống như một xã hội thu nhỏ có thể thông qua các mối quan hệ giữa những người chơi với nhau, tạo ra những giá trị tốt đẹp, phát triển bản thân người chơi.

Thị trường và sản phẩm trong trò chơi

Thị trường trong game thuộc tính hoàn toàn vào người chơi, mọi thứ đều do người chơi buôn bán qua lại với nhau, giá cả cũng do người chơi quyết định. Bạn kinh doanh và làm giàu trong game không khác gì đang làm ngoài đời, nhưng an toàn hơn và mang lại những giá trị và bài học về kinh doanh thật sự đáng giá.

Các trang bị cho nhân vật trong game (Ảnh: Internet).
Các trang bị cho nhân vật trong game (Ảnh: Internet).

Các tổ chức

Trong game có rất nhiều tổ chức từ hợp pháp (phái hợp pháp) như các tổ chức nhà nước (cảnh sát, quân đội, bác sĩ) hay các công ty tư nhân (công ty biên tập, công ty vận chuyển, công ty taxi, công ty sửa xe dịch vụ) cho đến bất hợp pháp (phe bất hợp pháp) như các tổ chức băng đảng, mafia, lực lượng chống lại các lớp phủ chính. Bản thân bạn trở thành ai sẽ hoàn toàn do bạn tự quyết định.

Bạn bè và kẻ thù

Như đã nói SA-MP chính là một xã hội thu nhỏ, luôn có sự cạnh tranh để phát triển. This ganh đua thể hiện ở mọi lĩnh vực từ kinh doanh, đời sống cho đến từng tổ chức, tạo ra những mối quan hệ khác nhau trong SA-MP. Bạn có thể tìm cho mình rất nhiều bạn bè ở đây nhưng đi kèm với đó cũng mang đến cho bạn rất nhiều đối thủ và khó khăn chỉ có thể giải quyết bằng những cuộc đấu tranh.

Và rất nhiều thú vị đang chờ bạn khám phá ở SA: MP. You can download game at: https://rgame.network/

(Bài viết sử dụng thông tin và một số tham chiếu hình ảnh từ RGAME.NETWORK)

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin thú vị cho cuộc sống của bạn nhé!

Xem thêm

Game Metroidvania là gì? Có gì hay mà được nhiều người yêu thích vậy?

Nếu đã từng dạo qua các trò chơi tải trang, thì bạn có thể thấy nhiều trò chơi được gọi là Metroidvania và được rất nhiều người yêu thích. Nhưng game Metroidvania có nghĩa là gì? This entity has the special point as any place and at sao hấp dẫn vậy? Hãy cùng khám phá nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*