Sau Bayern Munich, eFootball thông báo hợp tác cùng Liên đoàn bóng đá Pháp

Rate this post

Mới đây, Konami đã thông báo về eFootball chính thức trở thành đối tác của mảng Esports với Liên đoàn bóng đá Pháp (Liên đoàn bóng đá Pháp)

Mới đây, sau khi ký kết hợp đồng đối tác với Inter Milan và Bayern Munich, Konami đã tiến thêm một bước nữa trong công việc phát triển eFootball sau này với công việc tuyên bố hợp tác với Liên đoàn bóng đá.

This HỢP ĐỒNG sẽ kéo dài nhiều năm, Konami thông báo rằng: “This đồng sẽ kết hợp một loạt các yếu tố trong và ngoài loạt tiêu đề eFootball. Bản thân sự hợp tác sẽ bao gồm nhiều quyền thương mại, hình ảnh và kích hoạt khác nhau khi KONAMI trở thành ‘Đối tác chơi điện tử bóng đá chính thức của Đội tuyển quốc gia Pháp ‘. Allow other ”.

Chủ tích Konami Châu Âu – Naoki Morita cho biết: “Tại Konami, chúng tôi có tham vọng phát triển mạng lưới quan hệ đối tác và tiếp cận giả toàn cầu, yêu bóng đá. Được hợp tác với hiệp hội quốc gia của một quốc gia mê bóng đá như Pháp thật tuyệt vời nhưng thêm vào đó là thực tế rằng họ cũng là một đội bóng có lịch sử và uy tín bóng đá – điều này rất có ý kiến nghĩa với chúng tôi, tôi.

‘Loạt eFootball tiếp tục phát triển và cải tiến, vì vậy việc chào đón Liên đoàn bóng đá Pháp đến với thiết lập bóng đá miễn phí điều hành là rất thú vị “.

eMGN2

>> XEM THÊM: FIFA Online 4: Messi 21TS – phiên bản tản nhiệt đẳng cấp của ‘La Pulga’ ngoài đời thực

Về phần mình, đại diện của Liên đoàn bóng đá Pháp (Liên đoàn bóng đá Pháp) cho biết thêm rằng: “Liên đoàn bóng đá Pháp rất vui mừng chào đón Konami là Đối tác chơi điện tử bóng đá chính thức của Đội tuyển Quốc gia Pháp. Chúng tôi có cùng tham vọng mới và mang đến cho người hâm mộ bóng đá và trò chơi những trải nghiệm và sự tuyệt đối tuyệt vời. Sự hiện diện trên toàn thế giới của Konami sẽ cho phép đội tuyển quốc gia Pháp tiếp cận với lượng khán giả toàn cầu rộng rãi và chuyên môn của họ là cơ hội tuyệt vời. đẩy nhanh sự phát triển của eSports Pháp ”.

Như vậy là chúng ta vừa đi qua một lượt các chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ nói chung, cũng như eFootball nói riêng các bạn nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*