Sự lạ kỳ của việc Sabo kill vua Cobra

4.7/5 - (4 votes)

Thật kỳ lạ vì Sabo không có lý do gì để ám sát vua Cobra trong bộ truyện tranh One Piece hết!

Gần đây có tin tức cho rằng Sabo đã giết vua rắn hổ mang trong One Piece. Nhưng với cách tính của anh thì điều này khó có thể xảy ra. Bởi vì Sabo không hề có lý do gì để làm việc đó.

Đặc biệt, nếu xét trong số rất nhiều người tham dự Hội nghị Levely, thì Cobra là một trong những nhân vật tốt nhất. Vì vậy, chuyện này càng kỳ lạ hơn! Dưới đây là những điều kỳ lạ từ Sabo kill vua Cobra!

1. Kẻ thù của mạng quân đội là Thiên Long Nhân, không phải Chính quyền thế giới

Rắn hổ mang Sabo

Mục tiêu của mạng quân đội là Thiên Long Nhân, Sabo không có lý do gì để tấn công Cobra, người hiện là vua của Vương quốc Alabasta, đáng chú ý là ngay cả những nhân vật thuộc cách mạng cũng thấy sốc ở chap 956

Mọi người hãy đọc lại một cảnh báo ở One Piece chap 905. Koala quản lý rằng họ không muốn lật đổ Chính quyền thế giới. Mục tiêu của mạng quân đội là lũ Thiên Long Nhân đang điều khiển Chính quyền thế giới.

Vì vậy, Sabo không có lý do gì để tấn công Cobra, người hiện là vua của Vương quốc Alabasta. Điều đáng chú ý là ngay cả những nhân vật thuộc quân đội cũng thấy sốc ở One Piece chap 956. Vì vậy, Sabo kill một người như Cobra không bao giờ nằm ​​trong kế hoạch của họ, khiến tình hình càng trở nên nên lạ hơn.

2. Cuối cùng chúng ta nhìn thấy Sabo, mục tiêu của anh là Kuma cứu, không hề nghĩ đến vua Cobra

Rắn hổ mang Sabo

Sabo muốn cứu Kuma, anh nhận ra ngay lúc đó mình chỉ có hai trang bị lựa chọn: thành công hoặc là chết, vào thời điểm này, Sabo thậm chí còn không nghĩ gì tới Nefertari Cobra, do đó, tin tức anh giám sát trong bộ truyện One Piece rất kỳ lạ

Trong One Piece chap 908, mục tiêu của Sabo là cứu Kuma. Anh nhận ra ngay lúc đó mình chỉ có hai lựa chọn: thành công hoặc là chết!

Vào thời điểm này, Sabo thậm chí còn không nghĩ gì tới Nefertari Cobra. Do that, tin tức anh ám sát ông rất kỳ lạ.

3. Những người có động cơ giết chết Cobra là Ngũ Lão Tinh hoặc Im, không phải là Sabo

Một miếng

Ngũ Lão Tinh hỏi liệu có phải Cobra đã đánh hơi được điều gì không, và hy vọng ông ấy không làm mọi thứ thêm rối tung lên, với chất lượng của họ, chắc chắn nếu vua Cobra hỏi về Poneglyph, ông ấy sẽ được coi là một bảo tàng nguy hiểm

Ở One Piece chap 823, Nefertari Cobra định hỏi Ngũ Ngũ Lão Tinh về Poneglyph. Nếu có cơ hội, anh ấy cũng muốn biết quốc vương của gia đình Nefertari đã làm được gì cho thế giới trong quá khứ.

Sau đó, ở chap 908, Ngũ Lão Tinh nói rằng vị vua của Vương quốc Alabasta muốn gặp mình tại Hội nghị và điều này. Một người trong số họ coi gia đình Nefertari là những kẻ phản bội, vì họ là những người duy nhất trong 20 gia đình không đến Mary Geoise ở.

Ngũ Lão Tinh khác hỏi có phải Cobra đã đánh hơi được gì không, và hy vọng ông không làm mọi thứ thêm rối lên. Với chất lượng của họ, tôi chắc chắn nếu vua Cobra hỏi về Poneglyph, ông sẽ được coi là một mối nguy hiểm tiềm tàng.

Sau đó, chúng ta đã thấy Im làm rách áp phích truy xuất của Luffy, Râu Đen và ảnh về Shirahoshi, nhưng vẫn cầm trên tay hình ảnh Vivi. Tất cả các chi tiết này làm cho Ngũ Lão Tinh với Tôi giống như người có động cơ giết Cobra hơn, chứ không phải Sabo.

4. Mạng cách quan không thể liên lạc với Sabo

Một miếng

Quân cách mạng ở Kamabakka không có cách nào liên lạc được. Cannot lien lac với Sabo và anh ấy cũng không xuất hiện để cố gắng giải thích những gì có thể xảy ra (ít nhất là với mạng quân đội), điều này thật bí ẩn trong One Piece

Chúng tôi đã thấy phản ứng của mọi người trước tin tức về Sabo, quân cách mạng đều chống sốc. Ivankov nhất quyết không tin rằng Sabo làm điều đó. Dragon muốn đích thân xác nhận sự thật trước.

Mặc dù vậy, mạng quân đội ở Kamabakka không có cách nào liên lạc được. Cannot lien lac với Sabo và anh ấy cũng không xuất hiện để cố gắng giải thích những gì có thể xảy ra (ít nhất là với mạng quân đội), điều này thật bí ẩn!

Sabo được tìm thấy bởi Kuma và giải thoát. Tại sao không thể liên lạc với anh? Sabo đang giải quyết? Hay anh vẫn gặp nguy hiểm?

5. Lost variable Vivi

Rắn hổ mang Sabo

Chúng tôi đã từng thấy tôi đang cầm bức ảnh về Vivi, điều này làm cho số phận của cô ấy trở nên cực kỳ đáng lo ngại, Vivi có được Sabo bảo vệ không, hay cô ấy thực sự được bắt bởi người của tôi trong bộ truyện One Piece rồi?

If as the king Cobra was Sabo kill, the who have the high end of the certificate of the job will be Vivi. Mặc dù vậy, cô lại mất tích.

Ở One Piece chap 907, chúng ta đã thấy được tôi đang cầm bức ảnh về Vivi, bộ phận của cô ấy trở nên thật đáng sợ. Vivi có được bảo vệ Sabo không? Hay cô ấy thực sự được bắt bởi Im của người?

Và đó là sự kỳ lạ của Sabo kill vua Cobra trong bộ truyện One Piece. Ở đây, tôi vẫn cảm thấy rằng Sabo bị vu oan, và chủ nhân thực sự là Ngũ Lão Tinh hoặc Im.

Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Con tàu Oro Jackson có thể vẫn sẽ xuất hiện?

>>> Hóng những tin tức mới nhất về phim / truyện One Piece tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*