Tải Game Red Alert 2 Complete Edition – Ra2 báo động đỏ 2

Rate this post

Red Alert 2 là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D nổi tiếng toàn thế giới với đồ họa sắc nét, hình ảnh chất lượng cao. Trò chơi bao gồm hai phe là Xô Viết và Đồng Minh với hai dòng câu chuyện riêng thuộc về phe người chơi. Trò chơi có nhiều cải tiến và thay đổi mới so với phiên bản trước.

Red Alert 2, tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D, là phần tiếp theo của game Command & Conquer: Red Alert. Game Red Alert 2 có hai phe chơi là Xô Viết và Đồng Minh đã quen thuộc với những game thủ từng chơi phiên bản trước. Game Red Alert 2 bao gồm hai dòng câu chuyện riêng thuộc về phe người chơi. Hai line câu chuyện diễn biến theo các cách khác nhau.

Trong Command and Conquer: Yuri’s Revenge, cốt truyện bắt đầu sau khi Đồng Minh chiến thắng trong Red Alert 2. Câu chuyện dựa trên Yuri, người đứng đầu của đội quân Psychic Corps của Xô Viết, người đã rời khỏi nơi ẩn náu để Use the world by how to use Psychic Dominator, this device may be check the area of ​​the all people on the world.

Trò chơi bắt đầu bằng một cuộc họp báo của tổng thống tại Nhà Trắng liên quan đến Yuri và cách mà ông ta chiếm thế giới bằng cách sử dụng khả năng ngoại cảm của mình. Yuri gián đoạn cuộc họp và giải thích kế hoạch hệ thống thế giới của mình, tiết lộ với Tổng hệ thống Hoa Kỳ Michael Dugan rằng ông ta đã thiết lập xong một mạng lưới Psychic Dominator trên thế giới. Một số trong đó nằm trên đảo Alcatraz ở San Francisco, vừa được Yuri kích hoạt ngay trước khi ông ta cắt đứt liên lạc tới Nhà Trắng. Ngay lập tức Dugan command for an start up to device, but all the machine bay tấn công đều bị bắn hạ, có thể thay một chiếc trong số đó rơi vào một nhà máy điện trên đảo khiến Psychic Dominator bị mất năng lượng và ngừng hoạt động. Mặc dù vậy, Yuri vẫn kích hoạt Psychic Dominator còn lại của ông ta trên khắp thế giới và phần lớn mặt hành tinh nhanh dưới sự kiểm tra của Yuri.

FSHARE: Red Alert 2 Complete Edition.rar
4SHARE: Red Alert 2 Complete Edition.rar
- Game bao gồm bản gốc và DLC Yuri's revenge
- Đã fix lỗi không chơi được trên Win10
- Để chỉnh độ phân giải trong game mở lần lượt 2 file RA2MD.INI và file RA2MD.INI
- Tìm đến 2 dòng như bên dưới và nhập vào độ phân giải bạn mong muốn
ScreenWidth=1920
ScreenHeight=1080

– LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Giải nén file
2. Play game!

– THIU CÀI ĐẶT HÌNH

Phù hợp với mọi cấu hình!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*