The Last of Us Remake đón ngày ra mắt cùng video để so sánh cũ bản đồ và làm lại bản đồ

Rate this post

Phiên bản của The Last of Us Part 1 sắp ra mắt và Naughty Dog đã phát hành một đoạn clip rất ngắn để so sánh với bến tàu mới.

Lần làm lại cuối cùng của chúng ta

The Last of Us Part 1 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 2/9 trên hệ máy PS5. Một PC phiên bản cũng đang được phát triển.

Sự chờ đợi đã gần kết thúc đối với người hâm mộ của The Last of Us. Với phiên bản làm lại được coi là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2022, làm lại tựa game hậu khải huyền được giới phê bình đánh giá cao bởi rất nhiều người chơi PS5 háo hức muốn xem những thứ gì được cải thiện. Chỉ còn vài tuần nữa là sản phẩm ra mắt, và trong khi đó studio đã hé lộ một số hình ảnh, do đó, hãy làm lại bản sao với bản gốc trên PS4.

Được phát hiện bởi The Gamer, một đoạn clip rất ngắn về The Last of Us sắp ra mắt đã được tải lên kênh YouTube của nhà phát triển gần đây. Chỉ dài hơn 10 giây, không thực sự có nhiều thứ được giới thiệu. Trong một đoạn ngắn thời gian, video cho thấy Joel đang đứng ở bến tàu trong PS4 phiên bản, sau đó chuyển cảnh để giới thiệu phiên bản đầu tiên của PS5. Chắc chắn là rất vui khi được so sánh cả hai và mặc dù không có gì sai với bản phát hành năm 2013, nhưng rõ ràng là hình ảnh đã được cải thiện rất nhiều lần làm lại.

Trong thời gian trước khi phát hành, đã có một số video The Last of Us Remake, một số video chỉ có thể làm lại bản nói chung, khi những video khác giúp người hâm mộ tìm hiểu kỹ về những điểm khác biệt giữa họ . Nhìn lướt qua, một số người không thể không sử dụng lại bản đồ đã được nâng cấp đồ họa đến mức nào để khiến chúng ta trở nên chi tiết và hiện đại hơn nhiều. Xem các video so sánh, chẳng hạn như video Naughty Dog được tải lên gần đây, thực sự cảm thấy thú vị với công việc đã hoàn thành.

Tất nhiên, một số có thể nghi ngờ một chút về việc làm lại. Cho rằng gốc của trò chơi chỉ ra mắt vào năm 2013 và phần tiếp theo được phát hành vào năm 2020, một trang mới của một tựa game chín tuổi có vẻ ngoài không đáng giá đối với một số người. Naughty Dog đã nhấn mạnh rằng The Last of Us Remake không phải là một trò chơi thu tiền, với một trong những nhà phát triển hoạt động hình ảnh của studio nhấn mạnh rằng rất nhiều sự quan tâm và chú thích dành cho sản phẩm này.

Bất cứ điều gì mọi người cảm thấy về bản làm lại, nó trông khá tuyệt vời. Là một trong những trò chơi hậu khải huyền nổi tiếng nhất là những năm gần đây, cả phần gốc và phần tiếp theo đều để lại dấu ấn lớn cho thể loại này. Tuy nhiên, ngay cả những người hào hứng với chính thức cũng có thể muốn xem một số cảnh quay gameplay thực tế trước khi tựa game được phát hành vào tháng 9.

Xem thêm: Star Wars: Knights of the Old Republic Remake gặp gỡ trở ngại khi thay đổi đội ngũ phát triển

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*