Tìm hiểu Cách chặn thông tin từ trò chơi Pirate Kings trên Facebook

Rate this postTổng hợp Cách chặn thông tin từ trò chơi Pirate Kings trên Facebook là phát minh trong nội dung bài viết lúc này của blog Top Thủ Thuật. Theo dõi nội dung để biết còn nữa nhé.

thời hạn gầy đây thì cái thương hiệu “Kings Pirate” đang trở thành cơn sốt với những người tiêu dùng Facebook. Mọi người, đồng chí đều thi đua phá hoại nhà của nhau và thậm chí là những lời thách thức kêu gọi trả thù với những ai đó đã biết thành người khác phá hoại. Những cụm từ như “bắn đảo”, “cướp vàng” đã trở thành khá quen thuộc với những người đã từng đùa trò đùa Kings Pirate.

Và một thực tiễn không phải ai cũng muốn đùa trò đùa này và họ luôn luôn cảm thấy bị phiền khi liên tục phải nhận những lời mời đùa trò đùa Kings Pirate từ những người trò chơi thủ. Vậy làm sao để rất có thể chặn thông tin đùa trò đùa này thì mời những trò chơi thủ và xem thêm hướng dẫn tiếp tại đây.

Tại sao lại có nhiều lời mời và nhiều sự phàn nàn từ trò chơi Kings Pirate

pirateking

Sở dĩ trò này trở thành Xu thế đó đó là trò chơi thủ trọn vẹn rất có thể đùa trên PC, PC xách tay hoặc SmartPhone và với những ai đó đã và đang đùa trò đùa này thì họ cần tìm thêm lượt quay để rất có thể tìm vàng hoặc nhiều lượt Attack để bắn, phá hoại đảo của trò chơi thủ mình thì họ buộc phải triển khai mời toàn bộ những ai đang có trong danh sách đồng chí. Và với một lượt mời thành tựu thì họ sẽ nhận được 20 lần quay.

Làm sao để rất có thể chặn những lời mời xuất hiện ở thông tin (Notification) trên Facebook

Để chặn những lời mời từ trò chơi Kings Pirate này xuất hiện trên thông tin, trò chơi thủ cũng rất có thể chọn vào dấu X phía bên phải của thông tin và chọn Nút Turn Off.

chan thong bao game kings pirate

Một thông tin xuất hiện, trò chơi thủ chọn vào Tắt. Khi đó, những trò chơi thủ sẽ không còn hề bị làm phiền bởi trò chơi Kings Pirate nữa.

chan thong bao game kings pirate

Khóa chặn vĩnh viễn những thông tin về trò chơi Kings Pirate

Tại giao diện chính của Facebook, trò chơi thủ chọn vào Thiết Lập.

 

chan thong bao game kings pirate

Tiếp đến, trò chơi thủ chọn vào trong dòng Chặn

chan thong bao game kings pirate

Tiếp tục kéo con trỏ xuống phía dưới, chọn vào ô tại mục Chặn ứng dụng. Sau đó nhập vào tên của trò chơi Pirate Kings, nhấn Enter. lúc này thì trò chơi thủ đã chặn trọn vẹn trò đùa này.

chan thong bao game kings pirate

Tóm lại

đó là 2 cách rất có thể giúp trò chơi thủ không hề bị làm phiền từ bất kể thông tin nào liên quan đế trò chơi Kings Pirate trên Facebook, hy vọng với thủ thuật này rất có thể giúp loại bỏ trò chơi này thành tựu cũng như rất có thể giúp trò chơi thủ thoải mái khi lướt Facebook hoặc update những tin tức từ đồng chí.

Ngoài ra, trò chơi thủ cũng rất có thể xem một thủ thuật liên quan khác cũng rất hữu ích trên Facebook đó đó là cách chặn ứng dụng trên Facebook.
Leave a Reply

Your email address will not be published.