Tìm hiểu cách lên trang bị và bảng ngọc phù hợp cho tướng Aphelios

Rate this post

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu vị trí tướng xạ thủ ánh trăng với 5 đặc điểm vũ khí của mình.

Sơ lược

Ưu tiên

Đa ứng dụng kỹ thuật.
Có khả năng tổ chức về trận đấu cuối cùng với sát thương của một hệ thống truyền thông mạng thủ công.
Chiêu cuối phát huy sức mạnh rất tốt trong chiến đấu.

Nhược điểm

Tương tác giữa các kỹ năng và vũ khí khá rối, khó làm dịu.
Kém cơ động, không có kỹ năng nào thoát ra cả.
Nhiều thuộc tính và hỗ trợ.

Ngọc bảng

Nhánh ngọc chính sẽ là Chuẩn xác, với Sẵn sàng Tấn công + Nhát Chém Ân Huệ giúp tặng thêm thương hiệu Hồi giáo Vượt Trội + Huyền Thoại: Giúp đỡ hồi phục.
Nhánh ngọc phụ là Cảm xúc có Bước Chân Màu và Giao Hàng Bánh Quy.
The number of only, at will be get 1 member speed in, 1 viên sát thương và 1 viên máu.

Trang bị đi đường

Nâng điểm tự động

Aphelios là một tướng rất đặc biệt vì bạn không cần phải nâng chiêu cho hắn vì họ sẽ tự động nâng cấp khi nâng cấp. Thay vào đó bạn sẽ phải nâng các bao gồm các chỉ số: STVL, Tốc độ và Xuyên Giáp. You can for fast by the group Ctrl + Q, W, E match with 3 only he.

Fing only will option in the battle and order up your page:

STVL ưu tiên nếu bạn mua các trang bị Tốc độ và ít STVL và ngược lại.
Tiếp theo, Xuyên Giáp sẽ thuộc về đội địch có bể hay không, nếu có thì hãy max Xuyên Giáp sớm để tối đa hóa thương hiệu.

How to play

Trận đầu giai đoạn:

Giai đoạn đầu trận Aphelios cực kỳ đuối sức, lượng sát thương không nhiều nên có khả năng trao đổi chiêu thức khá kém. Vì vậy, hãy tập trung farm và tránh đánh nhau với Bot team địch vào đoạn này vì tỉ lệ thắng rất thấp.

Cần phải có mắt kính cẩn thận và lows master farm để tránh bị AD và Jungle team địch hỏi thăm, vì rất kém cơ động, nếu đẩy cao và bị gank thì gần như Aphelios không có khả năng thoát ra.

Tận dụng tầm đánh của Súng Thiên Lý và phục hồi từ Súng Huyết Tinh để farm lính một cách an toàn.

Giai đoạn giữa các trận đấu:

This is service of Aphelios vẫn là trang trại và luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng đội ăn Rồng. Please farm hòa và kêu gọi gank rừng khi có thể.

Phối hợp cùng đồng đội chủ động nếu xảy ra chiến đấu với Odd nhỏ. Vì lúc này Aphelios đã có một số trang thiết bị cần thiết và Chiêu cuối nên lượng sát thương ổn định hơn so với trận đầu.

Combo trao đổi chiêu thức lúc này là: Đánh Thường> Q> Đánh Thường> W> Q, combo này áp dụng cho hầu hết vũ khí mà bạn đang có và có thể thay đổi trường hợp. Nếu bạn muốn tấn công, bạn có thể sử dụng Phẹt Trọng Trường với Combo Đánh Giá Thường> Nguyệt Thực (Q) để trói chân kẻ thù hoặc thậm chí là dùng cả Ánh Trăng Dẫn lối (R) + Nguyệt Thực (Q) để có chế độ width from the distance.

Trận đấu cuối cùng của giai đoạn:

Di chuyển cùng một đội, chú ý giữa các vị trí tốt nhất có thể và không đi lẻ vì chất lượng xạ thủ mỏng manh và cơ động kém, chỉ cần 1 điểm nhỏ là Aphelios sẽ bị sát thủ đội tóm gọn ngay.

Chủ động chọn vũ khí phù hợp và thay vũ khí sắp xếp hết Nguyệt Đạn bằng cách sử dụng chiêu Q. Vũ khí phù hợp nhất cho Aphelios trong chiến đấu là Súng Thiên Lý, Súng Hỏa Ngục và Pháo Trọng Trường.

Chọn hợp tác thời điểm để tung ra Ánh Trăng Dẫn lối (R) trúng nhiều kẻ thù nhất. Cannot use to open combat if the most Championship are too near nhau để kiếm lợi thế. Vũ khí tốt nhất để tung ra chiêu cuối sẽ là Súng Hỏa Ngục với lượng sát thương lớn nhất và Phàn Trọng Trường gây thiếu sót chế độ.

Vì là mạng xạ thủ, nên ngoài tận dụng chiêu cuối để thu lợi trong chiến đấu, Aphelios nên chú trọng vào kỹ năng đánh và chạy và né kỹ năng, không nên quá phụ thuộc vào chiêu Q vì lượng sát thương từ các đòn đánh. thường cũng đủ mạnh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*