Tổng hợp danh sách phim Marvel nổi tiếng nhất hiện nay

5/5 - (7 votes)

Năm 2018 được đánh giá là một năm đại thành công của dòng phim siêu anh hùng Marvel. Dòng phim điện ảnh này đã chiếm được nhiều cảm tình của đông đảo khán giả từ người già cho tới trẻ nhỏ. Nếu bạn muốn tìm danh sách phim Marvel từ trước cho tới nay thì theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Captain America: The First Avenger

Trong danh sách các bộ phim Marvel thì phim “The First Avenger” là tập đầu tiên của series phim siêu anh hùng nổi tiếng này.

– Ngày công chiếu: Ngày 22/7/2011.

– Đạo diễn: Nam đạo diễn Joe Johnston.

– Dàn diễn viên: Tommy Lee Jones, Chris Evans, Samuel L. Jackson, Hugo Weaving, Richard Armitage, Hayley Atwell, Stanley Tucci,…

Nội dung chính của bộ phim “The First Avenger” kể về cuộc chiến đối lập giữa phe Đồng minh và phe chủ nghĩa phát xít đối lập ở Thế chiến thứ 2. Đội ngũ quân đội Mỹ đã tạo ra một dự án Siêu chiến binh.

“The First Avenger” kể về cuộc chiến đối lập giữa phe Đồng minh và phe chủ nghĩa phát xít đối lập ở Thế chiến thứ 2

Trong dự án này, một chàng trai ốm yếu và gầy gò mang tên Steve Rogers với trái tim quả cảm đã trở thành một Captain America. Anh là biểu tượng cho niềm hy vọng của phe Đồng mình. Captain đã cùng với đồng đội của mình săn bắt Red Skull. Anh ta là thủ lĩnh cầm đầu của một tổ chức xấu có tên là Hydra. Trong tay hắn sở hữu khối lập phương nguy hiểm mang tên là Tesseract.

Kết thúc bộ phim Marvel, bạn thân của Captain Steve Rogers có tên là Bucky đã té xuống vực. Còn Captain lại bị đóng băng ở một khu vực hoang vu. Thủ lĩnh Red Skull mất mạng, còn Tesseract lại được Howard Stark thu giữ.

Iron man (Người Sắt)

Xếp thứ tự thứ 2 trong danh sách các phim của Marvel chính là phim “Iron man”. Phim được dịch sang nghĩa tiếng Việt là người sắt. Một số thông tin của bộ phim như sau:

– Ngày công chiếu: Ngày 2/5/2008.

– Đạo diễn: Nam đạo diễn Jon Favreau.

– Dàn diễn viên: Terrence Howard, Robert Downy Jr, Leslie Bibb, Will Lyman,…

Nội dung của bộ phim siêu anh hùng – Iron man kể về ông chủ tập đoàn công nghệ Tony Stark. Stark vừa là tay chơi kỳ dị vừa là ông chủ của một tập đoàn công nghệ nổi tiếng.

Nội dung của bộ phim siêu anh hùng – Iron man kể về ông chủ tập đoàn công nghệ Tony Stark

Trong một lần thị sát tại Afghanistan, ông đã bị nhóm khủng bố Ten Rings bắt cóc. Nhóm bắt cóc này đã yêu cầu ông tạo ra vũ khí có sức hủy diệt lớn để tấn công nước Mỹ. Ngoài mặt thì giả bộ nghe lời chúng, nhưng bên trong ông Stark đã tạo ra bộ áo giáp Iron man để bảo vệ mọi người trong bộ áo giáp.

Sau khi được trở về nước Mỹ, ông lại phải đối đầu với người đồng sự có dã tâm chiếm đoạt tập đoàn Stark có tên là Obadiah Stane. Kết thúc bộ phim, đồng sự của ông Stark là Obadiah Stane chế. Còn riêng Tony Stark đã công bố với thế giới rằng mình chính là Iron Man.

The Incredible Hulk

“The Incredible Hulk” là bộ phim thứ 3 trong danh sách phim Marvel mà bạn không nên bỏ qua. Một số thông tin cơ bản về bộ phim “The Incredible Hulk”:

– Ngày công chiếu: Ngày 13/6/2008.

– Đạo diễn: Nam đạo diễn Louis Leterrier.

– Dàn diễn viên: Mike Erwin, Eric Bana, Sam Elliot và Regi Davis.

Nội dung của danh sách phim Marvel – “The Incredible Hulk” kể về nhà khoa học Bruce Banner. Ông tham gia chương trình siêu chiến binh do vị đại tướng nổi tiếng Ross khởi xướng. Thế nhưng, chương trình bị thất bại và Bruce Banner đã bị nhiễm phóng xạ.

Nội dung của phim “The Incredible Hulk” kể về nhà khoa học Bruce Banner

Ông không thể kiểm soát bản thân và bị biến thành người khổng lồ xanh mỗi lần giận dữ. Banner vừa phải vật lộn để khống chế bản thân, vừa bị chính quyền  đen tối truy đuổi. Họ muốn lấy sức mạnh của ông và quái vật Abomination. Kết thúc bộ phim Bruce Banner đã ẩn mình và rời xa cô người yêu của mình là Betty Ross. Còn Blonsky đã bị bắt và tống giam vào tù.

Iron Man 2

“Iron Man 2” cũng là bộ phim nằm trong danh sách thứ tự xem phim của Marvel mà bạn không nên bỏ lỡ. Một số thông tin của bộ phim “Iron Man 2” sau:

– Ngày công chiếu: Ngày 7/5/2010.

– Đạo diễn: Nam đạo diễn Jon Favreau.

– Dàn diễn viên: Sam Rockwell, , Clark Gregg, Jon Favreau, Kate Mara, Robert Downey Jr,…

Nội dung chính của danh sách phim Marvel này lại quay trở về với nhân vật Iron Man – Tony Stark. Sau khi cả thế giới biết anh là Iron Man, Stark đã trở thành mục tiêu của quân đội Hoa Kỳ. Đây là thế lực hùng hậu muốn chiếm lấy chiếc áo công nghệ của anh, trong số đó có nhân vật Ivan Vanko.

Nội dung chính của bộ phim lại quay trở về với nhân vật Iron Man – Tony Stark

Vanko được nhà công nghiệp Justin Hammer tài trợ để luyện ra bộ áo giáp đối mặt với Stark. Ấy thế nhưng, hắn lại âm thầm lên kế hoạch riêng của bản thân. Trong khi đó, nhân vật Black Widow lại được Nick Fury cài vào để theo dõi Stark.

Còn bạn thân của Stark là Rhodey lại trở thành siêu anh hùng War machine. Kết thúc bộ phim, Ivan Vanko chết, còn Justin Hammer bị bắt vào tù. Stark được tổ chức S.H.I.E.L.D mời làm cố vấn.

Thor (Thần sấm Thor)

Bộ phim “Thor” nhận được nhiều sự quan tâm nhiều nhất trong danh sách phim Marvel trước đây. Một số thông tin cụ thể về bộ phim như sau:

– Ngày công chiếu: Ngày 6/5/2011.

– Đạo diễn: Nam đạo diễn Kenneth Branagh.

– Dàn diễn viên: Kat Dennings, Chris Hemsworth, Natalie Portman, Anthony Hopkins, Tom Hiddleston,….

Nội dung của bộ phim kể về hoàng tử Thor – con của vua Odin vương quốc Asgard. Vì bản chất kiêu ngạo và gây ra nhiều hậu quả nên thần Thor đã bị tước hết sức mạnh và đầy xuống làm người phàm.

Nội dung của bộ phim kể về hoàng tử Thor – con của vua Odin vương quốc Asgard

Ở trần gian, hoàng tử Thor đã làm quen với nhóm người đến từ New Mexico. Chàng yêu nhà khoa học Jane Foster và theo thời gian đã học được đức tính khiêm tốn. Trong khi đó ở Asgard, vua cha Odin đang chìm vào giấc ngủ. Loki phát hiện ra mình không phải là con ruột của vua Odin, hắn liền đưa cỗ máy hủy diệt đến trái đất để sát hại anh trai mình.

Kết thúc danh sách phim Marvel – “Thần Thor”, Loki bị mất tích trong không gian. Thần Thor có lại được sức mạnh và quay về Asgard. Còn cầu Bifrost bị phá hỏng. Nick Fury dẫn tiến sĩ Selvig đến tham quan cơ sở của tổ chức S.H.I.E.L.D.

The Avengers (Biệt đội siêu anh hùng)

Một số thông tin về bộ phim “Biệt đội siêu anh hùng” mà bạn có thể tham khảo sau:

– Ngày công chiếu: Ngày 4/5/2012.

– Đạo diễn: Nam đạo diễn Joss Whedon.

– Dàn diễn viên: Mark Ruffalo, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Samuel l. Jackson, Chris Evans, Chris Hem,…

Nội dung chính của danh sách phim Marvel này kể về nhân vật Nick Fury. Anh là giám đốc của một tổ chức an ninh mật có tên gọi là S.H.I.E.L.D. Tổ chức này đã chiêu mộ các siêu anh hùng để lập nên một biệt đội siêu anh hùng đi giải cứu Trái đất mang tên The Avengers.

Nội dung chính của bộ phim kể về nhân vật Nick Fury

Đội quân này bao gồm: Captain America, Thor, Iron Man và Hulk. Vượt qua mọi bất đồng ý kiến, các siêu anh hùng này đã sát cánh để cùng nhau chống lại đội quân của Loki.

=> Những ca khúc nhạc phim cuối tuần hay nhất ở đây

Kết thúc bộ phim, đội đặc vụ Coulson đã hi sinh tạm thời trước khi được sống lại trong Agents of S.H.I.E.L.D. Còn Loki đã bị thần Thor bắt và giải về vương quốc Asgard. Kể từ đây, đội quân Avengers chính thức được thành lập.

Trên đây, bài viết đã tổng hợp danh sách phim Marvel nổi tiếng nhất hiện nay cho các bạn tham khảo. Nếu yêu thích phim về siêu anh hùng thì đừng bỏ qua những bộ phim ở trên bạn nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*