Những bài hát tạo động lực cho cuộc sống hay nhất

4.8/5 - (14 votes)

Cuộc sống luôn có những khó khăn để thử thách con người. Và trong khoảng thời gian đó, con người luôn có muốn có một người, một bờ vai để dựa vào. Thế nhưng, những lúc khó khăn, bạn không được cho phép bản thân mình gục ngã. Hãy bật máy tính lên và nghe những bài hát tạo động lực dưới đây, chắc chắn bạn sẽ sớm lấy lại được năng lượng tích cực.

Những bài hát tiếng Anh tạo động lực

Nếu bạn thích nghe nhạc tiếng Anh, thì những lúc xuống tinh thần bạn nên nghe những bài hát tạo động lực mạnh mẽ dưới đây:

“Never Say Never” – Justin Bieber

“Never Say Never” là bài hát nổi tiếng do nam ca sĩ Justin Bieber thể hiện. Ca khúc này đánh dấu bước ngoặt lớn trên con đường âm nhạc của nam ca sĩ trẻ tài năng này.

“Never Say Never” là bài hát nổi tiếng do nam ca sĩ Justin Bieber thể hiện

Tên của bài hát dịch sang nghĩa tiếng Việt có nghĩa là “không bao giờ nói không bao giờ”. “Never Say Never” là ca khúc tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng tích cực trong cuộc sống. Đây cũng là nhạc nền cho bộ phim mang tên “The Karate Kid”  được công chiếu vào tháng 6/2010.

 “I won’t give up” – Jason Mraz

“I won’t give up” dịch sang nghĩa tiếng Việt là “tôi sẽ không từ bỏ”. Bài hát tạo động lực cuộc sống này do nam ca sĩ Jason Mraz và Michael Natter sáng tác và thể hiện. Đây cũng là bản single đầu tiên trong quyển album studio thứ tư của nam ca sĩ Mraz vào tháng 1/2012.

“I won’t give up” dịch sang nghĩa tiếng Việt là “tôi sẽ không từ bỏ”

Nam ca sĩ chia sẻ, anh từng viết nhiều bài hát và ở mỗi bài hát anh để viết bằng chính cảm nhận của bản thân về những gì diễn ra xung quanh. Anh sẽ tái hiện lại những gì anh thấy, anh nghe và anh trải qua bằng những ca từ. Anh muốn truyền đạt tới người hâm mộ rằng, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bạn cũng không được từ bỏ.

“The Climb” – Miley Cyrus

“The Climb” là bài hát nổi tiếng của ca sĩ Miley Cyrus. Bài hát được xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Billboard năm 2009. Bài hát “The Climb” được nữ ca sĩ Cyrus biểu diễn tại bộ phim “Hannah Montana:The movie”.

Bài hát “The Climb” được nữ ca sĩ Cyrus biểu diễn tại bộ phim “Hannah Montana:The movie”

Nội dung chính của ca khúc “The Climb” nói về những khó khăn con người gặp phải trong cuộc sống. Thế nhưng, họ đã nỗ lực để vươn lên trên hoàn cảnh và đạt được những thành quả nhất định. Hãy mặc cho người ta nói bạn không làm được nhưng bạn hãy tin tưởng và bản thân để hướng tới những điều tốt đẹp.

Những bài hát tiếng Việt tạo động lực

Nếu bạn thích nghe nhạc Việt, có thể tham khảo các bài hát tạo động lực dưới đây:

Xin chào! Xin chào – Quốc Thiên

“Xin chào! Xin chào” là một bài hát tràn đầy năng lượng tích cực của ca sĩ Quốc Thiên mà bạn nên tham khảo ở đây. Nội dung bài hát muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ không nên lãng phí thời gian cho nỗi buồn chiếm lĩnh.

Nội dung bài hát muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ không nên lãng phí thời gian cho nỗi buồn chiếm lĩnh

Bạn hãy gạt bỏ những nỗi lo toan,nỗi buồn sang một bên và ngắm nhìn cuộc sống xung quanh. Chắc chắn ngoài kia sẽ có nhiều điều kỳ diệu để bạn khám phá. Bạn hãy mở rộng lòng mình và chào đón một ngày mới tràn đầy năng lượng, với một ánh mắt thân thương và trìu mến với những người xung quanh. Hãy để những điều không vui bay theo làn gió đi xa bạn nhé.

Cuộc sống muôn màu – V Music

Bài hát “cuộc sống muôn màu” do nhóm nhạc V Music thể hiện. Nội dung của bài hát nói về tuổi trẻ dù có ngắn ngủi và có nhiều chông gai. Nhưng nó là cơ sở để bạn tạo ra cho mình những khoảng thời gian đa màu sắc nhất.

Bạn không được sợ hãi hay lùi bước trước khó khăn, gian khổ. Bởi những điều đó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn trong tương lai. Các bạn trẻ thân yêu hãy luôn vững tin, mạnh mẽ và quyết đoán với những thử thách phía trước.

Bài hát “cuộc sống muôn màu” do nhóm nhạc V Music thể hiện

Bạn hãy để cho tuổi trẻ của mình được khám phá và trải nghiệm những điều thú vị ở cuộc sống xung quanh. Hãy để bản thân được sống trọn vẹn với ước mơ, cảm xúc và hoài bão bạn nhé.

Niềm tin khát khao – Minh Quân

Nói đến những bài hát tạo động lực cho cuộc sống không thể bỏ qua “niềm tin khát khao” của nam ca sĩ Minh Quân. Cuộc sống của chúng ta không chỉ mỗi khó khăn mà nó còn chứa nhiều niềm vui khác.

Nói đến những bài hát tạo động lực cho cuộc sống không thể bỏ qua “niềm tin khát khao” của nam ca sĩ Minh Quân

Thậm chí việc bạn có một cơ thể lành lặn, được sống và làm việc mỗi ngày thôi cũng là điều quá tuyệt vời. Bạn cần phải tin tưởng vào bản thân và vào cuộc sống. Bên cạnh bạn còn có gia đình, bạn bè ủng hộ và đồng hành cùng bạn. Chính bởi vậy, không có một chông gai, thử thách nào có thể khiến bạn lùi bước cả. Hãy mạnh mẽ và vững tin lên bạn nhé!

Dòng thời gian – Nguyễn Hải Phong

Bài hát “dòng thời gian” do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác và thể hiện. Nội dung của bài hát nói về tuổi trẻ chính là những kỷ niệm, ước mơ của những tháng ngày chông chênh nhất của cuộc đời mỗi con người.

Bài hát “dòng thời gian” do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác và thể hiện

Thời gian nó trôi qua một cách lạnh lùng và bạn sẽ không bao giờ lấy lại nó được. Và tuổi trẻ của con người cũng vậy, đến và đi thật nhanh chóng. Do đó, bạn phải biết trân quý từng giây, từng phút của tuổi trẻ. Hãy sống thật hết mình và trọn vẹn trong từng giây phút của tuổi trẻ, để sau này bạn sẽ không nuối tiếc bất cứ thứ gì.

Nhắn tuổi 20 – Dương Hoàng Yến

“Nhắn tuổi 20” của ca sĩ Dương Hoàng Yến muốn nhắn nhủ bạn rằng hãy nhìn lại những tháng ngày đã qua. Dù có vui hay buồn thì đó cũng là những cảm xúc thật nhất của bạn. Vì thế, bạn cần phải biết trân trọng điều đó.

Ngay từ những giây phút chông chênh của tuổi mới lớn, bạn phải biết nắm lấy tuổi trẻ của mình

Ngay từ những giây phút chông chênh của tuổi mới lớn, bạn phải biết nắm lấy tuổi trẻ của mình. Tuyệt đối không sợ hãi và lùi bước dù chỉ một giây, một phút. Những niềm vui hay nỗi buồn trong cuộc sống bạn chỉ là những hạt cát nhỏ giữa đại dương cát mênh mông ngoài kia.

Chính bởi vậy, bạn hãy nhân niềm vui lên gấp bội và xí xóa nỗi buồn trôi về quá khứ để cuộc sống luôn tươi đẹp và tràn đầy năng lượng. Những lúc khó khăn, bạn hãy nhìn lên bầu trời, rồi lắng nghe từ ca từ và giai điệu của bài hát để bước đi thật quyết đoán và mạnh mẽ bạn nhé.

Dù cuộc sống có muôn màu nhưng cảm xúc của bạn luôn luôn là thứ chân thật nhất. Nó cũng chính là động lực giúp bạn trưởng thành nếu bạn biết cách vượt qua nó. Hi vọng, sau khi nghe những bài hát tạo động lực cuộc sống trên sẽ giúp bạn có thêm được năng lượng để bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

=> Xem Tổng hợp những trang tải nhạc chất lượng cao hiện nay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*