Tổng hợp những trang tải nhạc chất lượng cao hiện nay

4.7/5 - (16 votes)

Trong cuộc sống của mỗi người, có lẽ âm nhạc là một giá trị tinh thần không thể thiếu của mỗi người. Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện để nghe nhạc trực tuyến. Bởi vậy, bài viết hôm nay sẽ tổng hợp những trang tải nhạc chất lượng cao nhất để các bạn tham khảo nhé!

=> Khám phá dòng nhạc Ballad đang được ưa chuộng

Nhạc chất lượng cao là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu các trang tải nhạc chất lượng cao, hãy cùng với bài viết tìm hiểu khái niệm nhạc chất lượng cao là gì nhé! Đây là thể loại nhạc có chất lượng gần với chất lượng âm thanh phòng thu và không bị nén lại.

Thường một bản nhạc MP3 chạy trong vòng 4 phút sẽ có dung lượng dao động từ 3 – 4 MB. Thế nhưng, chất lượng của bản MP3 đó chỉ đạt 128 kbps. Vì thế đây là định dạng nhạc đã được nén lại, người nghe không thể nghe rõ những loại nhạc cụ hoặc loại bỏ bở nhiều âm thanh trong bài hát.

Nhạc chất lượng cao là thể loại nhạc có chất lượng gần với chất lượng âm thanh phòng thu và không bị nén lại

Thực tế, một bài hát chất lượng cao hay còn gọi là Lossless sẽ có tới 50MB, cao gấp 10 lần so với bản nhạc thông thường. Tuy nhiên, không thể phủ nhận tính tiện lợi của bản MP3 bởi nó nhẹ và dành cho nhiều đối  tượng nghe hơn. Đặc biệt, người nghe có thể tải nhạc ở bất cứ trang website nào một cách dễ dàng.

Ngày nay, việc tải nhạc MP3 từ kênh youtube còn phổ biến hơn việc tải nhạc chất lượng cao về máy tính cá nhân. Nhưng bạn hãy thử một lần tải nhạc chất lượng cao và nghe thử một lần sẽ nhận ra được sự khác biệt rất rõ ràng. Dĩ nhiên, người nghe cũng cần có thiết bị nghe chất lượng để có được những trải nghiệm thú vị nhất.

=> Xem Những bài hát tạo động lực cho cuộc sống hay nhất

Tổng hợp những trang tải nhạc chất lượng cao hiện nay

Dưới đây, bài viết sẽ tổng hợp một số trang tải nhạc miễn phí chất lượng cao về máy  trên thị trường hiện nay để các bạn tham khảo nhé!

Zing mp3

Nhắc đến web tải nhạc chất lượng cao miễn phí không thể không nhắc đến Zing mp3. Đây là trang nghe và tải nhạc phổ biến đối với người dùng Việt Nam. Đến với Zing, người dùng có thể kiếm tìm các bài hát khi có kết nối mạng internet.

Đặc biệt, người dùng có thể tải các bài hát mình yêu thích miễn phí về máy mà không phải đăng nhập tài khoản (trừ trường hợp bài hát có dính bản quyền). Nếu được, bạn nên có một tài khoản Zing để được trải nghiệm các tính năng khác trên này.

Đến với Zing, người dùng có thể kiếm tìm các bài hát khi có kết nối mạng internet

Đặc biệt, nếu bạn nào có tài khoản VIP, phần mềm sẽ cho phép tải nhạc miễn phí và các MV có chất lượng tốt. Hiện tại, ứng dụng Zing mp3 đang có ứng dụng trên điện thoại thông minh, nhờ đó người dùng có thể sử dụng được dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn tải nhạc trên máy tính hãy truy cập vào website: https://mp3.zing.vn

NhacCuaTui

Trang NhacCuaTui có các tính năng nghe và tải nhạc gần giống với Zing mp3. Dựa theo quan điểm của mỗi người để có cách đánh giá khác nhau. Đối với người sở hữu tài khoản bình thường hoặc không tiến hành đăng nhập thì sẽ được tải nhạc miễn phí với chất lượng chỉ đạt 128 Kbps. Còn đối với tài khoản VIP, người dùng có thể tải nhạc miễn phí với chất lượng cao hơn đạt Lossless hoặc 360 Kbps.

Trang NhacCuaTui có các tính năng nghe và tải nhạc gần giống với Zing mp3

Nếu bạn muốn tải nhạc trên trang NhacCuaTui, có thể truy cập theo trang website: https://www.nhaccuatui.com.

TaiNhac.Top

Tải nhạc Mp4 chất lượng cao không thể thiếu trang web TaiNhac.Top. Đây là trang website có giao diện rất đơn giản, sở hữu nhiều tính năng cơ bản như các trang web khác gồm: Tìm bài hát, nghe và tải nhạc. Tuy nhiên, nội dung và giao diện của trang web này không bắt mắt và phong phú bằng các trang web khác. Nếu bạn muốn tải nhạc từ TaiNhac.Top, hãy truy cập ngay website: http://tainhac.top

Đây là trang website có giao diện rất đơn giản, sở hữu nhiều tính năng cơ bản như các trang web khác

Nhac.vn

Tiếp theo là trang website Nhac.vn, đây cũng là trang tải nhạc chất lượng cao được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Thông thường, Nhac.vn cho phép người dùng tải nhạc miễn phí với chất lượng đạt 128 Kbps. Trường hợp có đăng ký và đăng nhập tài khoản VIP để tải nhạc thì chất lượng nghe nhạc sẽ cao hơn rất nhiều.

Trang Webiste Nhạc.vn còn thường xuyên tổ chức các sự kiện để người chơi có thể tham gia và nhận các giải thưởng hấp dẫn

Điển hình, trang Webiste Nhạc.vn còn thường xuyên tổ chức các sự kiện để người chơi có thể tham gia và nhận các giải thưởng hấp dẫn. Nếu bạn muốn tải nhạc trên trang Nhac.vn thì có thể truy cập website: https://nhac.vn hoặc click ở đây.

Songslover.club

Songslover.club là trang tải nhạc chất lượng tiếp theo mà người dùng tìm nghe và tiến hành download các bài hát cổ điển về máy. Điểm hạn chế duy nhất của trang web này chính là toàn bộ thông tin đều là ngôn ngữ nước ngoài, nếu không rành về tiếng Anh, người dùng sẽ rất khó khăn để tìm kiếm thông tin. Nếu bạn muốn tải nhạc tại trang web này, hãy truy cập theo địa chỉ website: https://songslover.club

Songslover.club là trang tải nhạc chất lượng tiếp theo mà người dùng tìm nghe và tiến hành download các bài hát cổ điển về máy

Tải nhạc chất lượng cao Lossless như thế nào?

Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo cách tải nhạc Lossless chất lượng cao:

Cách tải nhạc Lossless

Người dùng chỉ cần truy cập trực tiếp vào các nguồn cho phép trên điện thoại hoặc máy tính để tải nhạc Lossless là đã sở hữu ngay những bài hát yêu thích về trong máy. Bạn chỉ cần trang bị cho mình thiết bị chuyên dụng để chơi nhạc Lossless hoặc chuẩn bị một số công cụ hỗ trợ để mở file rồi chơi nhạc. Phần mềm thường được sử dụng phổ biến để đọc file và chơi phát nhạc Lossless có thể nhắc đến như: Đầu DAC hoặc Foobar.

Phần mềm thường được sử dụng phổ biến để đọc file và chơi phát nhạc Lossless

Cách tải nhạc Lossless cho điện thoại iPhone

Thường trang tải nhạc chất lượng cao về điện thoại iPhone phức tạp và khó khăn hơn điện thoại bình thường. Dưới đây, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tiến hành tải nhạc chất lượng cao 320kp miễn phí:

– Đầu tiên, bạn tiến hành tải ứng dụng có tên “Documents 5” về và cài đặt trên điện thoại.

– Tiếp đến, bạn mở ứng dụng và chọn biểu tượng Safari. Ở ô địa chỉ và tìm kiếm, bạn hãy truy cập các trang tải nhạc chất lượng.

– Tiếp theo, bạn hãy tìm kiếm bài hát yêu thích và thực hiện theo các bước thông thường để tiến hành tải nhạc.

– Khi bạn đã hoàn thành công đoạn tải nhạc về điện thoại. Bạn hãy quay trở về giao diện ban đầu thư mực trong ứng dụng rồi chọn “Download” để mở danh sách bài hát đã được tải về máy.

=> Xem Tùng Maru: Thành viên mới của Uni5 khiến fans nữ xiêu lòng muốn “rụng tim”

Điểm khác biệt của nhạc Lossless

Không phải ngẫu nhiên, nhạc Lossless lại nhận được nhiều sự quan tâm của người nghe. Bởi:

Nhạc Lossless có chất lượng gần bằng với file nhạc gốc trong khi kích thước của file được thu gọn lên tới 30% so với kích thước của file nhạc ban đầu. Đặc biệt, nếu đem so sánh file nhạc Lossless với file nhạc thông thường ở định dạng như: MPC, MP3, ATRAC, WMA, OGG,…thì nhạc Lossless sẽ có chất lượng tốt hơn.

Nhạc Lossless có chất lượng gần bằng với file nhạc gốc trong khi kích thước của file được thu gọn lên tới 30% so với kích thước của file nhạc ban đầu

Hiểu một cách đơn giản nhất thì nhạc Lossless sẽ mang tới cho người dùng một file nhạc chất lượng cao với dung lượng tối thiểu nhất. Nhờ đó, người dùng có thể nghe các bài hát mình yêu thích ở chất lượng cao nhất trên các thiết hiện hiện đại theo một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Người dùng vừa có thể tiết kiệm được thời gian tải nhạc vừa tiết kiệm được không gian lưu trữ các file nhạc trên điện thoại.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp xong top các trang tải nhạc chất lượng cao cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn yêu thích lĩnh vực âm nhạc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*