Top 10 truyện nữ cường hay nhất mọi thời đại

4.4/5 - (25 votes)

Truyện nữ cường là một loại truyện mà nhân vật nữ chính thường sở hữu tính cách rất mạnh mẽ, thậm chỉ hơn cả cánh mày râu. Chính bởi vậy, thể loại truyện này được nhiều bạn gái cá tính hay các bạn nam săn lùng để đọc trong lúc rảnh rỗi. Dưới đây, Nhac.vn sẽ chia sẻ top 10 truyện hay về nữ cường cho các bạn tham khảo.

Truyện: Y thủ che thiên

Truyện nữ cường hiện đại – Y thủ che thiên của tác giả Mộc Anh Lạc viết. Nội dung của truyện kể về hai nhân vật chính là Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly là một thiên tài của ngành y học ở thế kỷ XXI.

Vào một ngày đẹp trời, nàng được quay ngược thời gian và trở về quá khứ. Ở quá khứ, cô nàng là một phiên bản Mộ Chi Ly khác hoàn toàn. Nàng là tam tiểu thư của dòng tộc Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Dù thân thể hiển hách nhưng khuôn mặt của cô lại vô cùng xấu xí và không có tài năng gì nổi bật.

Truyện nữ cường hiện đại – Y thủ che thiên của tác giả Mộc Anh Lạc viết

Cô nàng đã quyết tâm học võ thiên phú nhưng rồi bị người ta đầu độc áp chế. Dung nhan hơn người của Chỉ Ly lại trở nên xấu xí. Sau khi xuyên qua, chính cô đã tự chữa trị vết thương cho bản thân. Dù bị châm biếm và nhục mạ nhưng không một ai biết rằng trong tri giá của Chỉ Ly đã âm thầm lột xác ngoạn mục.

Kết thúc câu chuyện, Mộ Chỉ Ly làm sao sống được trong một gia tộc đề cao lực ảnh hưởng của chính bản thân? Làm sao cô có thể ở Thiên Huyền Đại Lục này để nhấc lên một mảnh gió lốc? Đọc ngay tác phẩm để tìm kiếm cho mình câu trả lời bạn nhé!

Truyện: Trọng sinh chi ôn uyển

Truyện xuyên không nữ cường – Trọng sinh chi ôn uyến do tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết viết. Nội dung của truyện kể về hành trình phiêu lưu trên cỗ máy thời gian của các nhân vật trong truyện.

Nhân vật chính trong truyện nữ cường “Trọng sinh chi ôn uyển” là Ôn Uyển. Khi quay về thế giới cổ đại, cô nàng đã phải chịu không ít ấm ức. Nàng vừa không chỉ bị câm mà còn bị tổ mẫu ghét, phụ thân ghẻ lạnh, mẹ kế tàn nhẫn. Là đứa con khắc mẫu, khắc phục và khắc cả nhà.

Nội dung của truyện kể về hành trình phiêu lưu trên cỗ máy thời gian của các nhân vật trong truyện

 Và khi cô nàng Ôn Uyển ở hiện tại nhập vào trong thân xác của Ôn Uyển quá khứ thì những người xung quanh đừng hòng làm hại tới nàng. Từ việc ám sát, trúng độc, giá họa liên tiếp ập đến với Ôn Uyển, cô nàng vẫn không run sợ. Hãy tìm đọc tác phẩm để đón xem nữ cường Ôn Uyển sáng tạo ra truyền kỳ thuộc về nàng như thế nào nhé!

Truyện: Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Truyện nữ cường – Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi do tác giả Vệ Sơ Lãng viết. Nội dung của truyện xoay quanh nhân vật Tô Mạt bị xuyên không tới thời kỳ cổ đại. nhưng với tính cách bướng bỉnh và ngang ngược của mình, cô nàng đã không làm theo lời hắn.

Nội dung của truyện xoay quanh nhân vật Tô Mạt bị xuyên không tới thời kỳ cổ đại

Tô Mạt đã nói với chàng trai kia rằng, còn lâu cô mới làm theo ý hắn. Nếu có làm thì cô cũng phải làm chủ của hắn, còn lâu mới đứng sau hậu cung của hắn. Cốt truyện còn nhiều tình tiết thú vị và gây bất ngờ cho người đọc. Tìm ngay cuốn truyện để khám phá và theo dõi cặp đôi này nhé!

Truyện: Phượng nghịch thiên hạ

Truyện ngôn tình nữ cường – Phượng nghịch thiên hạ do tác giả Lộ Phi viết. Nội dung của truyện nữ cường này kể về câu chuyện xuyên không đặc sắc nói về Hoàng Bắc Nguyệt. Cô được mệnh danh là sát thủ nguy hiểm nhất thế kỷ thứ 21.

Nội dung của truyện kể về câu chuyện xuyên không đặc sắc nói về Hoàng Bắc Nguyệt

Cô nàng có đôi mắt thần kỳ, khi đôi mắt trong trẻo đó mở ra là lúc kẻ hãm hại Bắc Nguyệt sẽ biến mất. Khi tiểu thư phế vật bộc lộ tài năng của mình, vô số nam nữ ở trong thiên hạ đều phải trầm trồ và ái mộ nàng.

Truyện: Vương phi 13 tuổi

Truyện nữ cường “Vương Phi 13 tuổi” do tác giả Nhất Thế Phong Lưu viết. Nội dung của truyện kể về nhân vật chính Mộ Dung Lưu Nguyệt, sinh ra trong thời thế loạn lạc, chìm nổi.

Truyện nữ cường “Vương Phi 13 tuổi” do tác giả Nhất Thế Phong Lưu viết

Lưu Nguyệt là thủ lĩnh của băng nhóm sát thủ khét tiếng trong thiên hạ. Cô nắm quyền sinh sát trong tay và có thể tự ý làm theo ý của mình. Liệu đứng trước xã hội xô bồ, ai sẽ là người được làm chủ? Đón xem truyện “Vương phi 13 tuổi” để biết được kết thúc truyện nhé!

Truyện: Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

Truyện nữ cường hay – Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt kể về nhân vật Độc Cô Thiện Diệp. Cô là đại tiểu thư thiên tài của dòng tộc cổ võ và là một trong những “Hắc ám song tuyệt” khiến cho thiên hạ vừa nghe đã sợ khía vỉa.

Vì bọ em gái phản bội, Thiện Diệp đã cùng với đồng đội nhảy xưống vực thẳm để xuyên qua trọng sinh đi vào phế vật A Cửu của Mạc Gia. Vì cô không có nguồn huyễn lực, lại không sinh ra trong dòng tộc huyễn sư nên bị người đời khinh thị và chế nhạo.

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt kể về nhân vật Độc Cô Thiện Diệp

Sau khoảng thời gian xuyên không khế ước, nàng đã luyện khí, luyện đan và thuần thú sư đến điêu luyện. Và rồi Thiện Diệp đã cường đại để tìm lại đồng đội và người thân của mình.

Còn chàng trai là người từng đứng đầu thiên địa, vì nhàm chán cuộc sống hiện tại nên xuống trần gian vô tình gặp được nàng. Chàng muốn được nhìn cô nàng cường đại Thiện Diệp. Dù nàng có làm gì thì chàng vẫn luôn một lòng yêu thương và muốn ở cạnh bên chàng.

Truyện: Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

Truyện: Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc kể về nhân vật Vân Khê khi xuyên không đến thế giới khác thì phát hiện bản thân đã có đứa con trai 5 tuổi. Cô nàng đã không quan tâm đến cha đứa bé là ai, liền dắt con đi vào giang hồ.

Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc kể về nhân vật Vân Khê

Hai mẹ con đều có tâm địa đen tối, đã gây ra nhiều sóng gió cho những người xung quanh. Đặc biệt, đứa con của Vân Khê là tuýp người chỉ thích chỉnh người. Chỉ những người thân cận mới biết được tính cách thật sự đằng sau khuôn mặt đáng yêu kia là gì.

=> Playlist Những ngày mưa không em đậm chất ngôn tình ở đây

Truyện: Quỷ y quận vương phi

Truyện nữ cường – Quỷ y quận vương phi do tác giả Ngô Tiếu Tiếu viết. Nội dung của truyện kể về nhân vật Yến Kỳ, là phong hào Yến của quận vương. Trong tay anh chàng nắm binh quyền khiến cho vô số nữ nhân trong thiên hạ ngày đêm mong nhớ.

Nhân vật nữ cường là Vân Nhiễm, là cốc chủ của Lãm Y cốc. Vân Nhiễm và Yến Kỳ gặp nhau vào một đêm hội hoa đăng. Và chính đêm hội này, Yến Kỳ đã cướp đi nụ hôn đầu của Vân Nhiễm. Cô nàng tức giận ra tay với hắn, thế nhưng khi hắn bị thương thì Vân Nhiễm liền tìm cách cứu chữa.

Nội dung của truyện kể về nhân vật Yến Kỳ, là phong hào Yến của quận vương

Cặp đôi đều là tuýp người tài năng và có phúc hắc vô sỉ. Rồi chuyện tình cảm của cả hai sẽ đi đâu về đâu? Đặc biệt, khi có sự xuất hiện của “kẻ thứ ba”? Theo dõi truyện để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

Hy vọng, với top 10 truyện nữ cường hay nhất mọi thời đại ở trên sẽ giúp các bạn có được nhiều sự lựa chọn giải trí trong dịp cuối tuần hay nghỉ lễ. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*