Top 5 đội hình đáng chơi để leo rank trong bản 12.15

Rate this post

Sau khi cập nhật bản cập nhật 12.15 update, meta của ĐTCL mùa 7 đã trở nên cân bằng hơn và các game thủ có nhiều lựa chọn ổn định về đội hình.

Đội hình Bang Hội với Daeja chủ lực

Các cộng đồng chỉ đến từ hiệu ứng của đội hình Bang Hội sẽ rất phù hợp với Huyễn Long Daeja để tối đa hóa tính năng sát thương của vị trí này khi vẫn đảm bảo an toàn cho Daeja. The chắc chắn trước là các Sĩ kỵ tướng sẽ che chắn tốt cho Daeja thoải mái xả thương trong suốt vòng đấu. Dù giảm sức mạnh đi đôi chút nhưng Daeja vẫn là một chủ lực rất mạnh mà người chơi ĐTCL có thể tận dụng.

Đội hình Lễ Hội – Syfen Thủ đính kèm

Corki vừa được buff thêm ở bản cập nhật ĐTCL gần đây

Những chủ sở hữu đội hình của Corki chủ lực sẽ là một sự lựa chọn không thể hợp lý hơn để leo rank ở thời điểm hiện tại khi Pháo Thủ và Lễ Hội kết hợp với nhau quá mạnh. Để gia tăng sức mạnh cho đội hình này là bổ sung Syfen và Sylas để gia tăng khả năng gây thương tích nhờ vào việc chống lại lá cờ này cùng hiệu ứng giảm bớt và cảm ứng của tộc Ám Long trong ĐTCL mùa 7.

Đội hình Volibear Chiến Binh Rồng

Volibear kết hợp với Rồng Chiến Thần sẽ là đội vô cùng mạnh mẽ trong ĐTCL hiện tại

Có một đội vô danh tướng cùng uy tín ở thời điểm hiện tại, Volibear sẽ rất phù hợp để trở thành chủ lực và kết hợp với Chiến Binh Rồng, đội hình này sẽ không có quá nhiều đối thủ. Lượng máu và cộng thêm SMPT sẽ giúp Volibear gia tăng lượng sát thương mà mình có thể gây ra khi các đơn vị khác vẫn có thể gây vô hiệu.

>> Xem thêm: ĐTCL: Riot Games ấn định ngày ra mắt mùa 7.5, phiên bản 12.15 sẽ có một số thay đổi ‘nhẹ’

Team image Sett Cuồng Long

This reroll for this game vẫn được nhiều game thủ yêu thích ĐTCL

Dù đã không còn quá mạnh như trước nhưng đội hình Sett Cuồng Long vẫn được nhiều game thủ yêu thích vì rất an toàn để giữ máu ở đầu và giữa các trận đấu. To the end of the battle, this image will get to the power to with Shyvana cùng mốc 9 Cuồng Long. Đây là một đội hình rất dễ dàng để sử dụng trong bản 12.15 và có thể giúp người chơi ở vị trí thứ hạng khi leo rank.

Đội hình Lôi Long

Lôi Long là một đội vô danh cùng màu đỏ của ĐTCL với nhiều tiền tổng hợp

Mặc dù là một đội vô hình cùng cường độ ở giai đoạn về sau với khả năng vô địch cùng cao nhưng đồng thời yêu cầu người chơi phải có giai đoạn đầu và giữa vô cùng ổn định. Tuy nhiên, thành quả thì cũng vô cùng hấp dẫn với lượng truy cập không mất tích từ Ao Shin và đơn vị hỗ trợ vô cùng tiền tệ.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*