Top 7 Game anime trên PC đáng để chơi nhất

Rate this post

If you is a “fan cuồng” của phim ảnh, truyền hình and quan trọng là manga Nhật Bản, vậy thì may that it bạn cũng sẽ thích những tựa game thuộc thể loại anime. Không line long nữa, mời bạn đến ngay với danh sách 7 game anime trên PC hay nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Game anime trên PC Blade and Soul

Blade and Soul is a MMORPG đậm chất chiến đấu lấy bối cảnh thế giới giả lập tuyệt đẹp dựa trên thần thoại Trung Quốc. Nó khác với MMO khác chỗ thay thế vì chú thích vào sức mạnh của những món vũ khí, Blade and Soul lại tập trung vào các phong cách võ thuật hoạt động với thời gian, tung các kỹ thuật vượt trội hơn dựa vào các thông số của nhân vật. use sức mạnh của windwalk, bạn có thể lướt, lao & tung người xung quanh cùng với số chiêu của mình.

Khi tạo của bạn nhân vật, có bốn tộc cho bạn lựa chọn get cảm hứng từ biểu tượng của Trung Quốc; Gon (Rồng), Jin (Rùa), Thế Yun (Khổng Tước) and Lyn (Bạch Hổ). ngoài những điều đó ra but have a decim class to you select to the team of mình bao gồm các sát thủ and bậc thầy Kung Fu with rất nhiều the resource sample can may hợp tác với bạn Attachment trường sở hữu như Blade Dancer, Soul Fighter and Triệu hồi sư.

Game anime trên PC MapleStory 2

Những người hâm mộ thể loại game anime may that it Không thể bỏ qua tựa game MMO ngọc ngà này rồi! MapleStory 2 is section tiếp theo thuộc về lối chơi nhiều người chơi của nhà phát triển Hàn Quốc Nexon, and như đã thấy, đây là trò chơi thực sự chứng minh được sức hút của mình. with many so sánh bối cảnh phong phúsôi động để khám phá & chiến đấu, MapleStory 2 chắc chắn bạn sẽ không thể nghỉ việc!

Tong-hop-cac-game-anime-hay-nhat-tren-PC 3
Game anime trên PC

Lệnh cấm không những có thể xây dựng and thiết kế một ngôi nhà của riêng mình trong một khu vực nhỏ của Maple World, các nhân vật điều chỉnh tùy chọn bất tận. cho dù bạn ưa thích Xạ thủ có sát thương cao hay lớp Sát thủ bảo tàng hình, bạn đều có vô số lựa chọn để tạo hình cho họ theo phong cách anime yêu thích của mìn.

Tác động Genshin

Genshin Impact là một tựa game RPG hoàn toàn miễn phí để chơi, vậy nên bạn sẽ tiếp xúc với nó 1 cách con chuột easy. Trò chơi sở hữu đồ họa bóng mờ, cốt truyện khắn khítmột toàn cầu open tuyệt đẹp and nhiều active, co-op, cross-play, Tuy nhiên, khớp nối nó thực sự là một anime trò chơi.

Tải Genshin Impact - Game nhập vai thế giới mở MMORPG
Game anime trên PC

Tác động Genshin but are the prompt is anime Breath of the Wild & cho dù so sánh that không nói lên toàn bộ câu chuyện, dù vậy default nó cho bạn tầm nhìn quan trọng of thế giới open in this game. Ngay một khi you left from hướng dẫn, bạn có thể mất vô số giờ chơi khi thế giới mở theo mọi hướng: với các trại toàn bộ kẻ thù để tìm kiếm rương báu, các câu đố chờ bạn giải quyết, use các khả năng Enviroment & resource for create & nấu ăn,…

Final Fantasy XIV

If you đang muốn khám phá một thế giới open to create your love, enter the role to the kernel anime have a míi kép, tìm kiếm cuộc phiêu lưu trên Chocobo, tại một trong những MMO được nhận xét cao nhất & luôn phát triển mọi thứ đạithì không đâu xa hơn Final Fantasy XIV.

Final Fantasy XIV giúp Square Enix thành công mạnh về mặt tài chính năm 2021 - Tin Game
Game anime trên PC

Dù cho ban đầu của Final Fantasy XIV là một sự thất vọng, nói ít nhất, dù vậy default kể từ khi Phiên bản làm lại – A Realm Reborn – ra mắt vào năm 2013, trò chơi đã được nhận xét cao vì đáng yêu cốt truyện, hình ảnh hấp dẫn and cách giao tiếp sáng tạo để nâng cấp. Thay vì cần phải thực hiện nhiều lần để trải nghiệm các lớp học khác nhau trong game, Final Fantasy XIV cho phép bạn chuyển đổi vũ khí của mình ở mức độ 10 and ba

Ni No Kuni: Wrath of the White Witch

Ni No Kuni: Wrath of the White Witch sẽ là tựa game mà bạn không thể bỏ qua với những ai là fan của dòng game anime, quan trọng là người yêu thích phong cách vẽ đồ họa của Studio Ghibli. Ni No Kuni được lấy cảm hứng từ Studio Ghibli, từ đồ họa cho đến cách kể chuyện đầy đủ cảm xúc.

Ni no Kuni: Wrath of the White Witch Remastered |  Đánh giá trò chơi

Không quan trọng Can type game anime that you the select Là gì, Ni No Kuni sẽ là trò chơi mà bạn nên trải nghiệm ngay lúc này. khác biệt điểm make for trò chơi có khác biệt lớn là chi tiết, bạn có thể cảm nhận cảm xúc, nghệ thuật đặc biệt trò chơi nào render.

Game anime trên PC Tales of Berseria

If as you đang tìm kiếm một game anime PC có phong cách chơi truyền thống hơn, Tales of Berseria có thể là sự việc the select hợp tác. The cuộc đấu tranh in game được thay đổi mới, đủ công thức để làm bạn cần phải hàng chục giờ đồng hồ để hoàn thành. Tuyệt vời nhất chính là truyện trong game make for người chơi phải cảm động.

Tales of Berseria giới thiệu trailer mới - Tin Game
Game anime trên PC

Nhiều phần những nhân vật chính trong game anime sẽ là một chàng trai với sức mạnh vượt trội, tốt bụng. but but Tales of Berseria thì ngược lại when that we will go by foot a character a girl, feature mạnh mẽ trên đường trả thù kẻ giết người của mình. default nghe có phần giống như mô-típ của mọi trò chơi, dù vậy default Câu chuyện về Berseria sẽ làm cho bạn tự nhiên về sự thay đổi trong cốt truyện, thậm chí là không biết chuyện gì sẽ xảy ra ra next.

TERA

TERA is a in the anime title for PC can not through. Hệ thống chiến đấu & thế giới Arborea Large widthitem đã làm cho người chơi MMO quay trở lại đường đua, kể từ lúc nó ra mắt vào năm 2011.

Top 20 game anime hay nhất dành cho PC - TERA

Các nhà phát triển tại Bluehole cũng làm rất chuyên nghiệp, máy chủ sự kiện thực tế thay thế Manahan thổi luồng sinh khí mới vào một tựa game anime mà người hâm mộ MMO yêu thích, cùng lúc đó tiến trình bổ sung level nhanh hơn, dungeon khó khăn hơn & chiến trường nhiều biến đổi.

Link

Cuối cùng trước khi kết thúc bài đăng, nếu bạn has any any câu hỏi câu hỏi cỏ khô phản hồi về nội dung chúng tôi đã cập nhật đề tài trong “Top 7 Game anime trên PC “, Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm: Top 10 game sinh tồn di động được chơi nhiều nhất

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: mgn.vn, vuihocmeo.com, vuihocmeo.com, canhrau.com)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*