Top 7 game phiêu lưu nhập vai hay nhất cho PC

Rate this post

Nhập vai lưu trữ trò chơi luôn là một loại rất tốt thu hút người chơi vì nội dung trò chơi thuộc thể loại này đều được nhà phát triển đầu tư chỉnh sửa. Người chơi có thể tự chọn chủ đề & thoải mái khám phá toàn cầu & cốt truyện riêng của từng trò chơi. Kính mời độc giả qua bài viết tổng hợp những trò chơi phiêu lưu nhập vai cho PC, hấp dẫn máy tính!

Series Assassin’s Creed

Bối cảnh của loạt game Assassin’s Creed là một quốc tế mở dưới góc nhìn thứ ba. Tại đây, bạn sẽ thân hóa thành những nhân vật and trách nhiệm sẽ hạ gục những kẻ địch quân sự thông qua việc used thành thạo những kỹ năng and kiến thức chiến đấu, bảo tàng hình.

Nhập vai lưu trữ trò chơi

Người chơi sẽ tự mò lịch sử vẻ vang với những trò chuyện cực kỳ mê hoặc in time đang làm trách nhiệm. Ngoài việc hoàn thành trách nhiệm, trò chơi còn được bạn cho phép hợp tác with you to create to đồng đội or failed to win.

Game phiêu lưu nhập vai The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition

Loạt game The Elder Scrolls đã được ra đời lần Tiên phong vào năm 25/03/1994 với phiên bản The Elder Scrolls: Arena & to 12/05/2020, nhà phát hành phiên bản đời mới The Elder Scrolls: Blades. Phiên bản The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition chỉ sau 2 ngày ra đời đã được bán 3,4 triệu bản and theo thống kê của Steam, có hơn 230.000 người chơi trò chơi trong cùng một khoảng thời gian.

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition - Tai game |  Tải game Nhập vai - RPG
Nhập vai lưu trữ trò chơi

The Elder Scrolls V: Skyrim is game thuộc thể loại nhập vai hành vi ở góc nhìn thứ nhất & thứ ba. Người chơi sẽ được ngao du trên vùng đất Skyrim, một quốc tế mở với những vùng đất hoang vu, tối, h

Yakuza 6: Bài ca của cuộc đời

Loạt game Yazuka với cốt truyện được lấy cảm hứng từ thể loại phim Yazuka, một thể loại phim tương tự như mafia hay gangster, rất phổ biến tại Nhật Bản. In cuối năm 2020, loạt trò chơi đã có tổng cộng doanh thu lên đến 14 triệu bản từ năm 2005.

Yakuza 6: The Song of Life chính thức yêu cầu cấu hình không quá nặng nề
Nhập vai lưu trữ trò chơi

Người chơi sẽ được hóa thân thành Kazuma Kiryu, một yazuka nổi tiếng tại Nhật Bản với biệt danh là “Con rồng của nhà Dojima”, tỉnh lại trong bệnh viện & được đưa vào nhà tù với bản 3 năm. Trong thời gian sau bài hát sắt, anh đã bỏ lỡ đi rất nhiều sự việc diễn ra. Em gái nuôi của anh, Haruka, hôn mê & to back for anh a lotte boy. Kazuma Kiryu quyết định đám cưới trở về thành phố Onomichi để vén màn những bí ẩn trong suốt những năm anh rời bóng.

Trò chơi lưu trữ vai Torchlight II

Là một trong những tựa game RPG, Torchlight II được định danh là một trong những game có lối chơi khá giống Diablo hay nhất. Dù ra mắt vào gần khoảng cuối năm thế nhưng Torchlight II đã được bán hơn 1 triệu bản tính đến hết năm 2012 and gần 3 triệu bản cuối năm Năm 2015.

Torchlight II dành cho Nintendo Switch - Chi tiết trò chơi Nintendo

Sự sụp đổ của thị trấn Torchlight đã đưa người chơi vào thế giới Nhà giả kim, tầng phù thủy trở nên tha hóa. Người chơi có nhiệm vụ đồng hành cùng những người anh hùng and truy tìm bad guys are use sức mạnh để tàn phá and give up mất cân bằng giữa các tiền tố trong thế giới.

Rise of The Tomb RaiderIFrame

Người chơi sẽ vào vai chính nhân vật có tên là Lara Croft, một nhà khảo cổ học mạo hiểm cả mạng tính toán of body cho tôi đam mê đi tìm & khám phá những ngôi mộ cổ, những kho báu & hiện vật quý hiếm.

Rise of the Tomb Raider cập nhật độ bền chế độ
Nhập vai lưu trữ trò chơi

Butother với những độc ác tham lam chỉ ước muốn use out of toàn bộ các vật liệu that cho riêng mình, Lara Croft lại muốn tìm hiểu, học & bảo quản những ngôi mộ này hơn.

Watch Dogs: Legion

With add base hack and make for bối cảnh tại Anh được hoàn thiện một cách sắc hơn, Watch Dogs: Legion đã chơi đồ họa quận Brixton, London theo một cách con chuột đáng chú ýrất riêng & rất trọn vẹn.

Chuẩn bị cấu hình PC thế nào để chơi bom tấn Watch Dogs: Legion ra mắt trong hôm nay

Trong game, người chơi có thể hack đủ thứ: Từ camera, cửa ra vào, đường dẫn đến xe, đèn báo hiệu. mong muốn create một loạn loạn trong Legion bạn chỉ hack một chiếc xe rồi lái nó rối loạn là xong.

NieR: Automata

Last game title but mình ước muốn ra mắt cho những người bạn that chính là NieR: Automata. Trò chơi lấy toàn cảnh đại con người ở tương lai, lúc này những chiếc máy tự tạo ra đã có được độc vị trí lật đổ thế giới con người. Những người sống sót phải di chuyển lên mặt trăng để lấp lánh, những mặt khác cũng đã gửi về toàn cầu 2 vị trí chiến binh trẻ tuổi với tham vọng lại quyền cân bằng có nguồn cung cấp.

NieR: Automata công bố cấu hình dễ thở, máy tầm trung có thể chơi mượt mà

NieR: Automata được tăng trưởng theo hướng dẫn chính là tựa game chặt chém. Cho người chơi có những thưởng thức tuyệt vời nhất. Nhà phát hành add to that is rất nhiều hình ảnh tiên tiến công nghệ and the first sound of the current time. Cùng với that, bạn có thểcơ hội the way of the top with many lừa đảo Monster khác nhau làm cho trở thành dài hành trình, mê hoặc hơn khi nào hết.

Link

Upper chính đây là bài tổng hợp 7 nhập vai lưu trữ trò chơi cho PC có cốt truyện cực kỳ thu hút. You have found on any game hợp tác with mình not? mong rằng bài đăng was trao cho các bạn nhiều sự thật thông tin hữu ích. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: Chơi Game Mobile thì đăng ký gói cước 4G Mobifone nào?

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: thegioididong.com, mindovermetal.org, gamek.vn)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*