Top sở hữu độ khó đối kháng, newbie không tuyệt ‘động’ vào!

Rate this post

Với mức độ khó là 5/5, đây đều là những quân bài ‘chống chỉ định’ cho game thủ Liên Quân Mobile mới tập chơi hoặc có kỹ năng.

Trọng Liên Quân Mobile, độ khó của các tướng được Garena chia thành 5 bậc từ 1 – 5 tương ứng với từ dễ đến khó nhất. Như vậy, với kho tướng hơn 110 quân bài hiện nay thì không phải game thủ nào cũng có thể làm chủ tất cả, nhất là đối với những vị tướng có độ khó cao.

Trong bài viết này, MGN.vn sẽ giới thiệu đến game thủ LQM một số vị trí sở hữu độ khó tuyệt đối hay nói cách khác là ‘chống chỉ định’ với người mới hoặc người chơi có kỹ năng kém.

Nakroth (5/5)

Nakroth là vị tướng được Garena đánh giá độ khó ở mức 5 tuy nhiên anh ấy vẫn là tủ đồ của rất nhiều game thủ vì sở hữu nhiều ưu điểm ‘uy tín’.

Thế mạnh của Nakroth là cao độ, bên cạnh đó là lượng dame cực khủng, nếu khai thác tốt và chịu khó luyện tập thì chắc chắn rằng thang điểm 5/5 không thể làm khó được bạn!

Murad (5/5)

Tướng Murad

Murad từng có một thời kỳ được mệnh danh là ‘cặp song sát’ Rừng với Nakroth. Hiện tại, độ khó của vị tướng này được đánh giá là vượt trội so với ‘anh ấy’ kia, tuy nhiên vì tối đa chỉ có 5/5 nên hiện tại Murad với hàng ngang Nakroth.

Trước khi được ‘Gà Rán’ chỉnh sửa, Murad không khác gì cơn ác mộng ở khu vực rừng đối với kẻ thù. Hiện tại, dù đã được hồi sinh nhưng trò chơi của cậu ấy lại là khu vục đường trên.

Quillen (5/5)

Tướng Quillen

Phải chăng Garena đang đánh giá độ khó cao của Quillen Khi nhiều người chơi cho rằng vị trí này rất dễ chơi và dễ làm quen.

Tuy nhiên, nhận định này chỉ đúng khi chơi ở mức thấp thứ hạng mà thôi. Còn lại ở các bậc cao, Quillen rất dễ bị bắt bài, nếu ở trong game thủ không có kỹ năng thì sẽ không thể phát huy tối đa sức mạnh. Cái khó khi chơi Quillen ở cuối chiêu, bạn phải thi triển hợp lý và lao vào giao tranh đúng thời điểm.

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 5 tướng biến sức mạnh tại mùa 23

Enzo (5/5)

Enzo Tướng

Close here, Enzo đã ‘mất hút’ từ bản đồ Liên Quân Mobile, một phần cũng vì độ khó mà quân đội này sở hữu nên rất kén người chơi. Mặc dù là định vị đánh tay gây sát thương và kiểm soát sức khỏe nhưng lại ‘lép vế’ so với Nakroth hay Zuka nên không giúp ích được nhiều cho đội trong giao tranh.

Chí, Enzo khó chơi đến nhiều game thủ còn thừa nhận cả độ khó 10/10 thì vẫn xứng đáng xếp vào danh sách.

Yena (5/5)

Tướng Yena

Yena là nữ tướng xinh đẹp của Liên Quân Mobile, gây ấn tượng với khả năng solo đường Tà Thần cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể phát huy hiệu quả của cô ấy vì tương phản kỹ năng và khó làm quen.

Với độ khó 5/5, người chơi phải luyện tập thật kỹ càng trước khi xếp vào hạng để không trở thành gánh nặng cho đội nhé!

Eland’orr (5/5)

General Eland'orr

Of the line of Eland’orr là tướng Xạ Thủ của Liên Quân với độ khó thuộc hàng nhất nhì của game. Tất cả tự nhiên, càng khó thì Cao Thủ càng thích vì có cơ hội để thể hiện trình độ.

Một khi ở trong game thủ công có kỹ năng, Eland’orr sẽ tạo ra những pha chiến đấu siêu biến ảo và có thể ‘ra’ tướng địch cực kỳ dễ dàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*