Twitch vẫn là kênh xem video game phổ biến

Rate this post

Twitch vẫn là kênh xem video game phổ biến. Trong khi đó Facebook Gaming có 425 triệu giờ và YouTube Gaming có 292 triệ giờ.

Trong tháng 07, Twitch đã tích lũy được cùng một số lượng người xem có thể theo báo cáo từ StreamElements và Rainmaker.gg. Dịch vụ phát trực tuyến này tích lũy 1,7 tỷ đồng giờ được xem trong tháng vừa qua. Cho đến nay, Twitch vẫn chưa đạt được lượng người xem hàng tháng hơn 2 tỷ giờ xem / tháng.

Trong khi đó, Facebook Gaming có lượng người xem gần như bằng so với tháng 06. Facebook Gaming đã tích lũy được 424 triệu giờ xem, trong tháng trước là 425 triệu. YouTube Gaming cho sự gia tăng khi có 292 triệu giờ xem trong tháng 07, tăng từ 290 triệu so với tháng trước.

Twitch ghi nhận số lượng người xem cao.

Twitch ghi nhận số lượng người xem cao.

Twitch tiếp tục các trò chơi hoạt động, nhập vai nằm trong số các trò chơi được xem nhiều nhất. Trong khi trên YouTube, Monster Hunter Rise and Fall Guys có lượng người xem tăng lên sau các bản cập nhật nội dung mới.

Giám đốc kinh doanh Jason Krebs của StreamElements cho biết: “Các trò chơi thu hút lượng người xem lớn khi ra mắt bản cập nhật mới và sau đó thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đây là những gì đúng với Fall Guys và Monster Hunter Rises – hai game có số giờ xem đều tăng hơn 130%. Bài học cho thương hiệu là không bao giờ đánh giá sức mạnh thấp của bản cập nhật đối với một trò chơi được giới hạn đánh giá cao để chúng tôi tiếp tục được phổ biến ”.

Trong khi đó, NPD cho biết doanh thu từ trò chơi của Mỹ giảm 9% xuống 4,2 Tỷ USD trong tháng 07. Chi tiêu của người dùng trong tháng cho phần cứng tăng 12% so với cùng kỳ năm lên 362 triệu đô la so với năm 2021.

Doanh thu phần mềm chơi điện tử trong tháng đạt 3,7 tỷ USD, giảm 10% so với cùng kỳ năm. Trong một số trò chơi máy tính, PlayStation 5 dẫn đầu về chi tiêu phần cứng khi Nintendo Switch bán được nhiều phần cứng đơn vị nhất trong tháng. Đối với phần mềm, MultiVersus, tựa game mới nhất của Warner Bros. Interactive Entertainment, đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu tháng 07 khi Elden Ring đứng thứ hai.

Lego Star Wars rớt xuống vị trí thứ ba khi game nhập vai mới nhất của Nintendo, Xenoblade Chronicles 3 công chiếu ở vị trí thứ tư. Chi tiêu cho giảm bớt điều kiện 22% xuống tổng cộng 148 triệu USD so với cùng kỳ năm 2021.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*